Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[HN] Chương Trình Âm Nhạc “Beyond The Sound” Với Will Guthrie 2017

Hết hạn

20:00 – 22:00, thứ bảy 18/11/2017Heritage Space

Thông tin từ Heritage Space:

Trong chuỗi chương trình hoàn toàn mới với tên gọi BEYOND the SOUND, Heritage Space kết hợp cùng DomDom mang tới cho những người yêu nhạc chàng nghệ sĩ tài ba Will Guthrie, chỉ một đêm duy nhất tại Hà Nội trong chuyến lưu diễn của anh.

Will Guthrie là một tay trống/ người chơi nhạc cụ gõ sống tại Pháp. Anh làm việc với nhiều thể loại âm nhạc khác: biểu diễn trực tiếp, ngẫu hứng và studio bằng cách kết hợp trống, bộ gõ, vật liệu, phế liệu, khuếch đại và điện tử.

Will Guthrie thử nghiệm tạo âm thanh với các vật dụng:

Trong khi học nhạc jazz và nhạc ngẫu hứng tại Trường Nghệ thuật Victoria ở Melbourne, cùng với Ren Walters, anh đã bắt đầu loạt chương trình hoà nhạc hàng tuần ‘Improvised Tuesday’, bây giờ được gọi là Câu lạc bộ Make It Up và là nơi biểu diễn lâu nhất của Úc dành cho nhạc thử thử nghiệm và ngẫu hứng. Tại Nantes, Pháp, anh là thành viên của CABLE#, tổ chức các buổi hòa nhạc thường xuyên và lễ hội hàng năm.

Will Guthrie biểu diễn solo và tham gia vào nhiều dự án khác nhau như THE AMES ROOM & THE SOMMES ENSEMBLE. Âm nhạc của anh đã được phát hành trên các nhãn hiệu như Black Truffle, Editions Mego, Ipecac, Erstwhile, Clean Feed, Gaffer Records, 23five, iDEAL và và hãng Antboy Music của riêng mình.

Về sự kiện:

‘BEYOND the SOUND’ là chuỗi trình diễn nhạc thể nghiệm nhằm giới thiệu những sáng tác và trình diễn tiền phong nhất của những nhà soạn nhạc đương đại Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được tuyển chọn và tổ chức bởi sự kết hợp giữa Heritage Space và Trung tâm Nhạc thể nghiệm DomDom Hanoi.

Về nhà tổ chức:

Heritage Space là một tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Được điều hành bởi nhóm các giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật và nghệ sỹ, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân/nhóm / tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

DomDom: Hoạt động như một cổng kết nối và trao đổi dành cho Âm nhạc Thể nghiệm và Nghệ thuật, DomDom được mở vào năm 2012 với vai trò một trung tâm đa ngành độc lập đầu tiên ở Việt Nam chú trọng vào âm nhạc Thể nghiệm, và khả năng kết hợp với các hình thái nghệ thuật khác. Điều hành bởi nhà soạn nhạc/ nhạc sỹ Kim Ngọc và chồng là Xuân Sơn (Sơn X), DomDom thể hiện một vai trò bản lề trong âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam ở thời điểm hiện nay. Xem thêm tại: domdommusic.org

Phụ phí:

  • Loại VIP: 100,000vnd (kèm một đồ uống miễn phí)
  • Loại thường: 80,000vnd
  • Vé thành viên: 50,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh – cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)

Đăng ký: Mời bạn đăng ký theo đường link này

Email: [email protected]

Hotline: 0169 944 9795 (Dung)

Theo dõi cập nhật trên trang sự kiện

371 người xem


Bình luận (0)