Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Chương Trình Đào Tạo Marketing 4 Tuần Miễn Phí 2017

Hết hạn

Không Online - Đừng khởi nghiệp

Chắc mọi người đều biết tầm quan trọng của Marketing Online, nhưng thật sự người giỏi trong ngành ngày chỉ đếm trên đầu ngón tay, những người xuất sắc thì thu nhập 50-70 triệu trở lên cũng có, nhưng đa phần mọi người chỉ 5-6 triệu mà thôi. Đơn giản vì năng lực = thu nhập, năng lực chưa cao thì chỉ được trả tương xứng với mức đó.

Cũng chính vì vậy mà anh Đào Đức Dũng - CEO Công ty cổ phần tư vấn, đào tạo và phát triển Espeed và anh Hoàng Ánh - CEO Học viện ngôn ngữ Anh quốc ABIT mở ra khoá học Khởi nghiệp Marketing Online thực tiễn miễn phí cho SINH VIÊN VÀ HỌC SINH này, với mong muốn góp chút sức lực trong việc phát triển đội ngũ nhân sự trẻ.

  • Một số thông tin về khoá học:

- Khoá học giúp bạn nắm được kiến thức nền tảng và chuyên sâu về Marketing Online, được cầm tay chỉ việc, thực hành miễn phí trên các hệ thống Online của Học viện Ngôn ngữ ABIT và Trường Anh ngữ Quốc Tế Espeed cùng các công ty đối tác khác.

- Sau khi được đào tạo, các học viên xuất sắc có cơ hội được làm việc chính thức tại các công ty của chúng tôi như Học viện ABIT, Espeed, American Kids School...

- Tất cả việc học là hoàn toàn miễn phí và được sử dụng các công cụ tối ưu quảng cáo, hay tạo landing page, tạo website, SEO website lên top Google, các công cụ SEO miễn phí, Case Study mà phòng Marketing của chúng tôi đã và đang triển khai.

  • Lý do chúng tôi triển khai chương trình này miễn phí?

Chúng tôi mong muốn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ, mong muốn tạo ra 1 thế hệ nhân sự giỏi trong tương lai gần, cung cấp cho các công ty hiện tại và các công ty đối tác, nâng cao hiệu quả và năng lực Marketing Online của cá nhân cũng như của tổ chức.

Vậy rất mong các bạn, những ai cần học khóa học Marketing này, và phù hợp với yêu cầu của chúng tôi, hãy đăng ký theo thông tin dưới đây

Thông tin chi tiết và đăng ký tại: http://khoinghiep.abit.edu.vn/online hoặc gửi CV về địa chỉ email [email protected]

Xin cảm ơn

232 người xem


Bình luận (0)