Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Cơ Hội Tham Gia Phiên Họp Toàn Thể Diễn Đàn Mô Phỏng Nghị Viện Trẻ (VNYP) 2017

Hết hạn

Diễn Đàn Mô Phỏng Nghị Viện Trẻ (Viet Nam Youth Parliament - VNYP) là dự án giáo dục đồng tổ chức bởi nhóm VNYP và Đại Học Luật Hà Nội với mục đích nâng cao nhận thức, vai trò và năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam trong quy trình hoạch định chính sách của Việt Nam. Năm 2016, Dự án chiến thắng cuộc thi Quỹ tài trợ quy mô nhỏ dành cho Cựu sinh viên trao đổi của Đại sứ quán Hoa Kỳ Hà Nội.

Trải qua hơn 03 tháng hoạt động, Dự án đã triển khai thành công các buổi học tập chuyên đề, các buổi tập huấn kỹ năng, các buổi hoạt động ngoại khóa cho 100 sinh viên (Nghị sĩ trẻ) cũng như chuỗi Tọa đàm chuyên sâu cùng với sự tham gia của các chuyên gia, công chúng và báo giới.

Phiên họp toàn thể (PHTT) sẽ là hoạt động cuối cùng đồng thời cũng là hoạt động điểm nhấn lớn nhất của VNYP. Đây sẽ là cơ hội để tất cả 100 Nghị sĩ trẻ (NST) của chương trình chính thức lên tiếng bày tỏ quan điểm và đóng góp ý kiến về giải pháp cho các vấn đề quan trọng của đất nước. Thông qua PHTT, các NST cũng đồng thời có cơ hội tìm hiểu, làm quen và thực hành công việc của một người đại biểu nhân dân ở nghị trường.

Cũng trong khuôn khổ PHTT, các NST sẽ thông qua bản Nghị Quyết của Diễn đàn mô phỏng Nghị viện trẻ, đề cập tới 08 vấn đề thuộc 08 lĩnh vực quan trọng của đất nước là Kinh tế, Giáo dục, Y tế, Luật pháp, Đối ngoại, Môi trường, Khoa học – Công nghệ, và Văn hoá. Những kiến thức, kỹ năng mà các NST trau dồi được trong suốt các hoạt động và trao đổi với các Diễn giả/ Cố vấn của Dự án sẽ được phát huy và thể hiện thông qua bản Nghị quyết này.

Cụ thể:

1) Thời gian: 08:00 - 14:15, Chủ nhật (23/04)

2) Địa điểm: Hội trường A403 ĐH Luật Hà Nội, 87 Nguyễn Chí Thanh

3) Khách mời:

Danh sách khách mời liên tục được cập nhật, vui lòng tham gia vào sự kiện tại link: http://tinyurl.com/grandmeeting để có thông tin nhanh nhất.

4) Đăng ký tham dự dành cho công chúng:

Chương trình mở đăng ký cho những người quan tâm đến dự thính.

Chi tiết và lưu ý dành cho người tham gia có tại link đăng ký sau:http://tinyurl.com/quansatvien

Hạn chót đăng ký: trước 20h00 thứ 6, ngày 21/04/2017.

*Dự án sẽ gửi email xác nhận tham gia cho các bạn trước 21h00, thứ 7 ngày 22/04/2017.

5) Một số lưu ý khi tham gia sự kiện:

  1. Trang phục: Lịch sự và trang trọng (Áo sơ mi, quần/váy với nữ & Áo sơ mi/ Vest, quần âu đen đối với nam) 
  2. Có mặt tại địa điểm diễn ra cuộc họp vào lúc: 7:30 để làm check-in. VNYP ngừng mở cửa cho dự thính viên 10 phút sau khi cuộc họp chính thức bắt đầu. 
  3. Vui lòng đặt điện thoại ở chế độ im lặng trong thời gian diễn gia buổi họp. 
  4. Quyền phát ngôn trong buổi họp chỉ dành cho các Nghị sĩ trẻ của VNYP và thành viên Ban tổ chức.
  5. Không hành động, phát ngôn có tính chất phản động, chống phá Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
  6. Không lôi kéo thành viên dự án và những người dự thính khác tham gia vào các hoạt động có tính chất phản động, chống phá Nhà nước.
  7. Cá nhân chịu trách nhiệm hoàn toàn về những phát ngôn/ tuyên bố/ quan điểm không phản ánh quan điểm chính thức của VNYP trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông đại chúng khác.

Cảm ơn và mong được gặp các bạn trong sự kiện quan trọng này của VNYP!

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp!

-------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Fanpage: www.facebook.com/VietNamYouthParliament

Hoặc email: [email protected]

Hotline: (84)915-877-174 (Ms. Cẩm Tú)

Các đơn vị truyền thông, báo chí quan tâm đến sự kiện vui lòng liên hệ:[email protected] hoặc [email protected] (Ms. Hải Linh)

1,251 người xem


Bình luận (0)