Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Concert “1980s”: MCCM Và Khát Vọng 2019

Hết hạn

CLB Âm nhạc Music Club Chuyên Sư Phạm Melody (MCCM) thành lập năm 2010 tại trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm với sứ mệnh là nơi đi đầu trong việc quy tụ, đào tạo và phát triển những tài năng âm nhạc của trường. Với bề dày 8 năm hoạt động và trưởng thành, câu lạc bộ MCCM đã khẳng định được những dấu ấn riêng qua các hoạt động có quy mô lớn.


Vào năm 2017, MCCM đã thành công tổ chức cuộc thi âm nhạc “The Nightingale“ dành cho với trẻ trên toàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, vào năm 2018 vừa rồi, concert mang tên “Vội Vàng” lấy cảm hứng từ tình yêu học trò cũng được tổ chức vô cùng thành công, vượt xa dự tính ban đầu của câu lạc bộ. Bên cạnh các hoạt động lớn, MCCM còn rất nhiều hoạt động khác như M- Shake, buổi giới thiệu câu lạc bộ hay M- Crush, hoạt động bonding nội bộ…

---

Tiếp nối thành công đã đạt được trong thời gian qua, vào ngày 19/5/2019 sắp tới, MCCM sẽ tổ chức một buổi concert với quy mô lớn mang tên “1980s. Có thể nói, khoảng thời gian những năm 70-80-90 quả là thời kì vàng son không thể nào quên trong kí ức mỗi người trưởng thành. Đây cũng chính là lý do “1980s” được tổ chức với mong muốn đưa mọi người quay về những giai điệu quen thuộc, gắn với ký ức qua những bản nhạc bất hủ một thời. Đặc biệt, concert còn có sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt là ca sĩ HOÀNG DŨNG và ca sĩ THÁI ĐINH.

Nhắc đến giai đoạn từ thập niên 80 đến những năm đầu của thế kỷ 21, người ta nghĩ ngay đến ánh đèn disco lấp lánh hay những bản nhạc huyền thoại đi vào lòng người. Bên cạnh đó, âm nhạc Việt chúng ta cũng tỏa sáng không kém. Nào ai còn nhớ những cuốn sách chép tay lời bài hát đã ố vàng? Nào ai còn nhớ những tấm băng cassette cũ mèm nhưng từng là cả gia tài? Hà Nội mùa thu đã đẹp đẽ nhường nào qua những giai điệu Trịnh Công Sơn, những trưa mong ngóng đến “Làn Sóng Xanh”, “Những bông hoa nhỏ”,.... Đó không chỉ là những bản nhạc, đó là những phương tiện kết nối những tâm hồn đồng điệu đến với nhau, đặt nền móng cho nền âm nhạc Việt Nam hiện tại. Đến với 1980s, chắc chắn bạn sẽ được lần nữa sống lại trong khúc nhạc xưa ấy qua giọng ca của các bạn trẻ cùng các ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Concert “1980s” sẽ được tổ chức vào 17h30 ngày 19/5/2019 tại Rạp Đại Nam, 89 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ở đó có trà, có bánh, có nhạc, và hơn hết, có lòng thành tặng người yêu nhạc. Và bên cạnh đó còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt: ca sĩ Thái Đinh và ca sĩ Hoàng Dũng. Nếu bạn là người muốn ngược thời gian để tìm kiếm giá trị tốt đẹp trong cuộc sống xưa,ghé qua chơi, ngồi cùng với nhau giữa không gian nhạc sống, ngắm nhìn điệu múa, biết đâu, “1980s” hứa hẹn sẽ đọng lại trong lòng bạn, chút gì để nhớ…

Xem thêm thông tin sự kiện tại đây: https://dangchinh.github.io/mccm/ & https://m.facebook.com/pg/MCCM.CSP/about/

---

YBOX hân hạnh đồng hành cùng CLB Âm nhạc Music Club Chuyên Sư Phạm Melody (MCCM)
Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong
Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

268 người xem


Bình luận (0)