Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Dạ Hội Tiếng Nhật Từ Khoa Tiếng Nhật Đại Học Ngoại Thương 2017 (Vào Cửa Miễn Phí)

Hết hạn

Tiếp nối sự thành công của chương trình Dạ hội tiếng Nhật năm 2015 mang tên "Đại học Ngoại Thương - 55 năm một chặng đường" - 貿易大学 ー 5 5年の歩み", Khoa Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương cùng phối hợp với Câu lạc bộ tiếng Nhật – JPC FTU tổ chức Dạ hội tiếng Nhật năm 2017 với tên gọi " チャレンジーこれが私の生きる道 Dám thử thách - Phong cách sống của tôi".

Với hơn 40 năm bề dày lịch sử, khoa tiếng Nhật đã đào tạo nên các thế hệ sinh viên với phong cách dám nghĩ dám làm cũng như châm ngôn sống của rất nhiều sinh viên trên khắp mọi nơi.

Đậm đà bản sắc truyền thống nhưng không kém phần mới mẻ hiện đại, Dạ hội tiếng Nhật 2017 phát huy tinh thần của các kỳ dạ hội năm trước và có sự đổi mới đầy thú vị sẽ đem đến cho bạn những ấn tượng mạnh mẽ khó phai của thời sinh viên. Khách tham dự sẽ cùng hòa mình với các tiết mục đa phong cách của sinh viên khoa Nhật trường Đại học Ngoại Thương và các trường bạn trong khu vực.

Dạ hội tiếng Nhật năm nay với nội dung hoàn toàn mới lạ sẽ đem đến góc nhìn cá tính cũng như là cầu nối giao lưu để những người bạn có cùng sở thích niềm quan tâm đến đất nước Nhật Bản có thể tìm thấy nhau và sẻ chia.

Còn rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ bạn ở Dạ hội tiếng Nhật 2017. Hãy đăng ký để tự mình trải nghiệm những điều thú vị đó nào!

------------------------------------

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thời gian : 19h00 Ngày 18/11/2017 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm : Hội trường D201 trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Đăng ký: https://goo.gl/4wS6FV
  • VÉ VÀO CỬA MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xem thêm thông tin sự kiện tại đây

352 người xem


Bình luận (0)