Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Đầu Tư Thực Tế: Trải Nghiệm Khác Biệt Chỉ Có Tại Khóa Học Chứng Khoán Cơ Bản START-UP 2018

Hết hạn

Tối ngày 03/12/2018 vừa qua, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2018 do Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) - Trường Đại học Ngoại thương tổ chức đã chính thức kết thúc giai đoạn 1. Trong 03 tuần tiếp theo của giai đoạn 2, các học viên của khóa học sẽ được trải nghiệm đầu tư thực tế nhằm củng cố những kiến thức, kinh nghiệm mà khóa học cung cấp.


Qua 10 lần tổ chức, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP đã khẳng định chất lượng và sự uy tín của mình với nội dung thú vị, có tính ứng dụng cao cùng với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và nhiệt huyết. Năm 2018, START-UP mang đến cho học viên những giờ học sôi nổi cùng ông Đặng Trần Phục - Tư vấn khách hàng tổ chức - CTCP Chứng khoán VNDIRECT, ông Nguyễn Việt Phương - CFA Charterholder, thành viên điều hành CFA Community Vietnam và ông Trần Văn Khoa - Tư vấn khách hàng tổ chức - CTCP Chứng khoán VNDIRECT.


Ông Đặng Trần Phục tại khóa học


Qua 08 buổi học của giai đoạn 1, các học viên đã được cung cấp những kiến thức về kỹ năng phân tích ngành, phân tích doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội và rủi ro trong báo cáo tài chính,... và được thực hành qua một bài thuyết trình mã.


Các học viên trong buổi thuyết trình mã


Bạn Diệu Hằng - sinh viên năm thứ hai -  Trường Đại học Ngoại thương chia sẻ sau khi kết thúc giai đoạn 1 của khóa học: “Qua khóa học, mình không những có thêm kiến thức mà còn được nghe những câu chuyện thú vị về kinh nghiệm đầu tư của các giảng viên. Mô hình làm việc nhóm cùng đội ngũ trợ giảng nhiệt tình cũng đem lại nhiều trải nghiệm bổ ích. Các bạn học viên ai cũng giỏi khiến mình khá bất ngờ. Mình hy vọng bước vào giai đoạn 2, nhóm của mình sẽ áp dụng thật tốt những kiến thức đã học để đầu tư hiệu quả.”


Không khí học tập tại khóa học


Có thể nói, giai đoạn 1 của Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2018 đã khép lại một cách thành công. Bước vào giai đoạn 2, các học viên sẽ được Ban Tổ chức cung cấp tài khoản giao dịch chứng khoán và trở thành những nhà đầu tư thực thụ. Dưới sự định hướng từ đội ngũ trợ giảng, hy vọng các học viên sẽ có kết quả đầu tư tốt nhất và sẵn sàng thích nghi trước sự thay đổi chóng mặt của thị trường chứng khoán.

Kết quả đầu tư thực tế của các nhóm sẽ được cập nhập trên Fanpage Khóa học Chứng khoán Cơ bản START - UP 2018 vào lúc 21h00p Thứ 3 và Thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 07/12 đến ngày 21/12.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Mr Huy Tuấn:   0337 941 055

  • Ms Khánh Thư: 0947 842 660

83 người xem


Bình luận (0)