Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] EDM Party PARADOX Với Sự Góp Mặt Của Nhiều DJ, Nghệ Sĩ Có Tiếng Mở Đầu Một Mùa Hè Sôi Động

Hết hạn

 

Vũ trụ rộng lớn luôn thách thức kiến thức hiện đại với những bỉ ẩn chưa được vén mở, từ những câu chuyện không rõ thực hư về hội kín Illuminati cho đến sự biến mất bí ẩn của những con thuyền có ý định thả neo tại vùng tam giác quỷ Bermuda. Tất cả đều hấp dẫn và kích thích bản lĩnh của con người, đều mang một sức hút như ma lực đối với những ai sẵn sàng cho những điều tuyệt diệu, mới mẻ đang chờ đợi họ giải mã!

Từ cảm hứng vô tận ấy, DAWN - tổ chức của những con người đột phá đã mang đến PARADOX - một ẩn số, một không gian EDM đích thực với sự đầu tư trong ý tưởng, sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức và hơn cả là những trải nghiệm mà bạn không thể nào quên trong mùa hè này. PARADOX là bữa tiệc âm nhạc nơi bạn có thể thể hiện cá tính, sức hút và quan trọng là  khám phá những bí mật và cả những phần thưởng chỉ dành cho những con người có bản lĩnh. PARADOX không chỉ là nơi thăng hoa của những con người trẻ mà BTC tin rằng PARADOX chính là biểu tượng của tuổi trẻ, của những điều điên rồ và kỳ diệu.

PARADOX? BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA

Hãy trở thành những kẻ cuồng tín ở vùng đất nơi PARADOX là đức tin!! PARADOX đón chờ những con người của sự mới mẻ và cuồng nhiệt vào lúc 20h ngày 28/4/2017 tại Hangover Bar 35 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài những DJ, ca sĩ nổi tiếng tạo nên một đêm sôi động và bùng cháy hết mình, PARADOX sẽ còn là một trải nghiệm bạn không bao giờ quên. Vậy bạn đã sẵn sàng để tận hưởng? Sẵn sàng cho những điều không thể lường trước? Nếu có thì chào mừng bạn đến với PARADOX 2017!

Thông tin vé và nghệ sĩ đang được đăng trên fb page chính của sự kiện. Mọi hình thức liên hệ khác được cung cấp theo thông tin dưới đây :

Link page :  https://www.facebook.com/paradox2804/

SĐT: 0986541801/01237116590

454 người xem


Bình luận (0)