Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 năm trước

[HN/HCM] Cơ Hội Nhận Liên Tiếp 5 Học Bổng Khi Tham Gia Triển Lãm Du Học Anh, Úc, Mỹ, Canada Với Sự Góp Mặt Của 100 Trường Đại Học Hàng Đầu (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn

Sự góp mặt của gần 100 trường đại học hàng đầu tại sự kiện lớn nhất trong tháng 7 mùa du học 2019-2020 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 50 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn săn học bổng 50 – 100%, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí và nhận quà tặng là 10 triệu đồng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 5/77/7.

đăng ký 1.jpgBên cạnh cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện từ trường, triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada với chủ đề “Kế hoạch du học hoàn hảo” còn bao gồm các phần chia sẻ về những chủ đề đang được các bạn trẻ và quý phụ huynh đặc biệt quan tâm như: lên lộ trình du học thông minh, các khoá học thực tập - hưởng lương và lộ trình du học định cư tại Anh - Úc - Mỹ - Canada.

Dựa trên kinh nghiệm của nhà tổ chức sự kiện Triển lãm Du học, nhiều năm qua Vietint đã không ngừng kết nối và mang lại cơ hội học tập cho các bạn trẻ tại nhiều trường Đại học danh tiếng như: University of Nottingham, University of Leeds, Southampton University, Bournemouth University, University of Hull, Nottingham Trent University….

Về học bổng, các trường tham gia sự kiện đều mang tới mức học bổng từ 50%-100% dành cho học sinh - sinh viên theo học khối ngành: Kinh tế, Khoa học công nghệ, Quản trị khách sạn, Y tế,…Tra cứu danh sách học bổng được cập nhật mới nhất năm 2019 tại đây.

Đăng ký tham gia Triển lãm tại đây để nhận tư vấn 1-1 chuyên sâu miễn phí, được giải đáp mọi thắc mắc về Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada.
                                                                                               

NHẬN LIÊN TIẾP 5 HỌC BỔNG MỸ VÀ CANADA NHỜ THAM GIA TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ

Bạn Trần Ngọc Minh đã giành được học bổng của 5 trường đại học Mỹ và Canada bắt nguồn từ việc tham gia triển lãm du học của Vietint được tổ chức tại Hà Nội. Danh sách những học bổng khủng mà Ngọc Minh đã giành được bao gồm:

1, Học bổng 3,5 tỷ đồng của Đại học Emory University (#21 LAC theo US news)

2, Học bổng 4,4 tỷ đồng của trường Đại học University of Arizona (#45 theo National Science Foundation)

3, Học bổng 5,1 tỷ đồng của trường Đại học Grinell College (#18 LAC theo US news)

4, Học bổng 4,8 tỷ đồng trường đại học George Mason University (#68 public schools theo US news)

5, Học bổng 850 triệu đồng trường đại học McMaster University của Canada (#4 theo US news)

Trong một lần tìm kiếm các hội thảo du học, Ngọc Minh được biết đến Triển lãm du học quốc tế của Vietint và nhấn nút đăng ký tham dự. Tại thời điểm đó, Ngọc Minh không ngờ được rằng chính cái nhấn nút đó của mình đã mở ra cơ hội nhận được liên tiếp tới 5 học bổng của các trường danh giá tại Mỹ và Canada.

Khi tham dự triển lãm, Ngọc Minh đã tiếp cận được với thông tin của nhiều học bổng, trong đó có rất nhiều học bổng vẫn còn chưa được công bố trên website của trường hay internet. Tại đây Minh nhận được sự hướng dẫn vô cùng chi tiết và tỉ mỉ của chuyên viên tư vấn Vietint là chị Thảo. Từ buổi gặp gỡ đó bắt đầu cơ duyên của hai chị em trên con đường chinh phục 5 suất học bổng khủng.

 


Lợi thế vượt trội về chi phí khi du học tại Anh quốc năm 2019

Đầu tiên phải kể tới, đó là lợi thế về chi phí. Chi phí sinh hoạt tại Anh giờ đây giảm từ 10%-30% so với trước kia. Các chương trình thực tập hưởng lương cho phép sinh viên làm thêm có thu nhập từ 1200 – 2000 GPB/tháng. Danh sách 23 trường danh tiếng UK miễn chứng mình tài chính cũng phần nào giúp các bạn sinh viên dễ dàng thực hiện giấc mơ của mình hơn. Nhiều trường đại học còn miễn chứng chỉ IELTS cho sinh viên.

Nhằm củng cố thêm lợi thế này, các trường Đại học danh tiếng như Deakin, UTS Insearch cũng mang tới các gói hỗ trợ học bổng tới 100% dành cho sinh viên Việt Nam…Đại học Lincoln, Bournemouth, Sheffield Hallam, Nottingham Trent, Huddersfield…hỗ trợ tới 50% học bổng.


 

Du học Úc - Mỹ - Canada ngay khi còn có thể

Canada là một thị trường làm việc rất dồi dào với diện tích lớn thứ 2 thế giới và GDP 1.500 tỷ USD (gấp 8 lần Việt Nam) nhưng dân số lại chỉ chưa bằng 1/2 dân số Việt Nam ~ 36 triệu người. Các chỉ số cho thấy người dân Canada dần quá độ tuổi lao động và lực lượng lao động trẻ không đủ để bù đắp tỷ lệ nghỉ hưu.

Du học tại Canada các bạn sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như: Được ở lại làm việc từ 1-3 năm, thực tập hưởng lương lên tới 22000 CAD/năm. Chương trình miễn chứng minh tài chính khi chuẩn bị hồ sơ du học và đặc biệt là cơ hội định cư sau khi hoàn thành khoá họcNhững ưu điểm vượt trội khi lựa chọn du học Úc đó là: nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế, khí hậu tương đồng với Việt Nam, môi trường sống an toàn và thân thiện.

Về thủ tục, học sinh, sinh viên khi du học Úc chỉ phải trải qua đầu vào dễ dàng, chỉ xét duyệt hồ sơ. Chương trình học tại Úc đặc biệt linh hoạt, đi kèm với các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn từ 1300 – 2000 AUD/tháng, và thời gian ở lại Úc sau khi tốt nghiệp thường kéo dài từ 2 4 năm. Hiện nay Úc đã áp dụng chương trình miễn chứng minh tài chính và cho phép định cư Úc theo con đường du học.

Ngoài ra, chính phủ Úc cũng tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh hay vợ chồng/con cái khi cùng sang sinh sống và làm việc tại đây với nhiều ưu đãi chính sách như y tế, giao thông công cộng,…

Nếu học sinh chọn lựa du học tại Mỹ, sinh viên cũng sẽ được ở lại làm việc 1 – 3 năm và được định cư khi đủ điều kiện. Với chương trình top up, sinh viên có thể học trong 2 năm để lấy bằng cử nhân với những trường Top 40 Mỹ.

Triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada sẽ là cơ hội vô cùng giá trị dành cho các bạn học sinh - sinh viên và các bậc phụ huynh có con đang tìm kiếm môi trường học tập tốt cùng cơ hội trải nghiệm cuộc sống và ổn định tại nước ngoài. Cụ thể, triển lãm sẽ diễn ra vào tại:

Hà Nội: 16:30 - 20:00 Thứ sáu ngày 05/07/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Q.Ba Đình

Hồ Chí Minh: 15:00 - 18:00 Chủ nhật ngày 07/07/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q.1

đăng ký 1.jpg


HOTLINE: 024 3776 4024


Ngoài ra, Vietint xin dành tặng gói hỗ trợ lệ phí visa trị giá 10 TRIỆU ĐỒNG dành cho học sinh, sinh viên tham dự triển lãm.


Vietint, tên đầy đủ là Công ty cổ phần Giáo dục Vietint, được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh. Với phương châm hoạt động “Không chỉ là tư vấn, chúng tôi là bạn đường” Vietint mong muốn hỗ trợ trí tuệ Việt toả sáng ở môi trường học tập năng động trên thế giới.


Văn phòng tại Hà Nội:

Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình

Tel: 024 3776 4024

Email: [email protected]


Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:

Tầng 2, Tòa nhà DC - 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 

Tel: 028 3930 3273

Email: [email protected]


Hết hạn

284 lượt xem