Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HN/HCM] Ngày Hội Thi Thử Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự Tại Prudential Việt Nam "PRU MT2019 – Career Experience Day"

Hết hạn

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh. Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 

Prudential Việt Nam đang mở đơn chương trình Quản Trị Viên Tập Sự 2019 dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, có không quá 2 năm kinh nghiệm, xem chi tiết tại đây.

--------------------------------

Lần đầu tiên Prudential mang đến cho bạn Career Experience Day - nơi bạn được trải nghiệm quy trình thi MT phiên bản demo với trọn vẹn tất cả các vòng thi và nhận feedback trực tiếp.

1. Thời gian - Địa điểm:
- TP.HCM: Sáng Thứ 5 ngày 14/03, 9:30 - 12:00 tại Coworking Place Toong - Tầng 7, 87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
- Hà Nội: Sáng thứ 7 ngày 16/03, 9:30 - 12:00 tại The Gallery by PRU - Tầng 3, Vincom Center – 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
>>> Đăng ký tham dự ngay để nhận Agenda chi tiết và có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn từ Prudential - The Strivers tại đây <<<

2. Nội dung: Chương trình được thiết kế như một không gian triển lãm và trải nghiệm thực thụ với tương tác đa chiều ở 3 khu vực:
a. RePRUme: các bạn sẽ được góp ý cho CV của mình, được tham gia Flash Interview và nhận feedback từ nhà tuyển dụn - thời lượng: 30 phút
b. ASSESSMENT ROOM: thi thử Online Test phiên bản gamification của Prudential (15 phút), và trải nghiệm một vòng Assessment Center, được phân nhóm và thảo luận như đi thi thật (45 phút). Hot hơn cả là bạn cũng được nhận góp ý chi tiết từ chính các anh chị ở Prudential nhé!
c. INNOVATION LAB: Tìm hiểu các phòng ban và chủ đề hot của PRU như Data Analytic, Project Management và Digital Marketing: thời gian linh hoạt để các bạn thuận tiện tham gia.


Nơi làm việc chính thức: HCM (Prudential có relocation allowance cho các bạn phải thay đổi nơi ở)

265 người xem


Bình luận (0)