Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HN] Hội Sách Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày hội đọc sách và bản quyền thế giới (23/4) nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách; xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng đất nước, trường Đại học Sư phạm Hà Nội kết hợp với Hội sách cũ Hà Nội tổ chức “Hội sách ĐHSP Hà Nội” tại sân Hội trường 11/10 trong 5 ngày 16 đến 20 tháng 4 năm 2019.

  • Thời gian: Thứ 3, ngày 16 tháng 4 đến 20 tháng 4, năm 2019, hàng ngày lúc 8:00 - 22:00
  • Địa điểm: Sân hội trường 10/11, Đại học Sư phạm Hà Nội - 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham dự hội sách này, các nhà sách cũ Hà Nội sẽ mang đến hơn 10 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, kỹ năng, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên,truyện tranh, ngôn tình… với mức giá từ 5k – 10k – 20k, giảm giá lên đến 70% và tất nhiên, cũng sẽ có nhiều đầu sách quý, hiếm có giá trị cao phục vụ cho quý độc giả.


Không chỉ vậy Hội sách cũ Hà Nội còn phối hợp với Trung tâm thư viện ĐHSP Hà Nội tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm với thần đồng thơ Trần Đăng Khoa vào 9h ngày 16/4/2019 với chủ đề:”Chat với Trần Đăng Khoa – Tình yêu người lính biển”, các bạn sẽ được nghe nhà thơ kể về những kỷ niệm của chính nhà thơ về tình yêu cuộc sống của người lính biển cũng như vấn đề tự học, tự trau dồi kiến thức từ hồi còn nhỏ để trở thành thần đồng thơ ca của mình như thế nào.
Đến với “Hội sách ĐHSP Hà Nội ”, các bạn độc giả không chỉ mua được những cuốn sách cũ ưng ý, giá rẻ mà còn cảm nhận được một không khí năng động, tươi trẻ do các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm đem lại. Hội sách không chỉ trở thành dịp kết nối, trao đổi, giao lưu giữa những người đam mê sách cũ mà còn giúp những giá trị của các cuốn sách luôn sống mãi với thời gian.
Hãy đến với “Hội sách ĐHSP Hà Nội” tại sân Hội trường 11/10 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội trong 5 ngày từ 16 đến 20 tháng 4 năm 2019.

Tham khảo thêm thông tin sự kiện TẠI ĐÂY

122 người xem


Bình luận (0)