Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[HN] Lễ Hội Phim Việt Nam - Hàn Quốc 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn

Lễ hội phim Việt Nam – Hàn Quốc 2018 được tổ chức nhằm để tôn vinh nền điện ảnh của hai nước Việt nam và Hàn Quốc. Lễ hội thể hiện di sản điện ảnh phong phú, văn hóa đa dạng và sự sáng tạo đương đại của hai quốc gia.

Lễ hội phim lần này sẽ diễn ra từ ngày 15/12 đến 16/12/2018 tại Hà Nội.

Địa điểm: Trung Tâm Nhà Hát Âu Cơ Hà Nội

Số 8 Huỳnh thúc kháng Đống Đa, Hanoi

Năm nay 5 bộ phim được lựa chọn xoay quanh nhiều chủ đề của xã hội như "Gia đình", “ Luật pháp”, “Chiến tranh”, ... thể hiện những khía cạnh và câu chuyện khác nhau trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, với nhiều bộ phim đạt các giải thưởng quốc tế danh giá dành cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau, từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn, lễ hội mong đợi sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh Việt Nam những trải nghiệm đầy thú vị.

Do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức, Lễ hội phim Việt Nam – Hàn Quốc 2018 được ghi nhận là một trong những sự kiện văn hóa lớn tại Việt Nam, góp phần tạo nên cầu nối giữa người dân Hàn Quốc và Việt Nam.

Vé mời miễn phí được phát từ ngày 1 tháng 12 tại thành phố Hà Nội. Hãy theo dõi fanpage của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về các bộ phim và Lễ hội nhé!

>> Theo dõi tại trang sự kiện

357 người xem


Bình luận (0)