Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public9 tháng trước

[HN] Ngày Hội Giao Lưu Văn Hóa VIệt Nam - Nhật Bản JapanV Day 2017

Hết hạn

Nằm trong khuôn khổ của chuỗi ngày giao lưu văn hoá đa quốc gia do báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò tổ chức, "JapanV Day" diễn ra vào ngày 12/11/2017 tại sân bóng Chùa Láng - 112 Chùa Láng, Hà Nội . Thuộc cùng khuôn khổ chương trình HHT's Garage Sale và cuộc thi Be ur Star - Hoa Hoc Tro Magazine ngày 11&12/11

"JapanV Day" được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội có cơ hội được tìm hiểu về nét văn hoá đặc trưng của đất nước "Mặt trời mọc". Đồng thời, mở ra một không gian dành cho những bạn trẻ yêu thích văn hoá Nhật, giao lưu, kết bạn, trải nghiệm thông qua những hoạt động vô cùng đặc sắc.

Hoa Học Trò's Top Cosplayer: Điểm nhấn đặc biệt của "JapanV Day" là cuộc thi cosplay đình đám được tổ chức bởi báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò. Cuộc thi được chấm điểm bởi những Ban Giám Khảo uy tín chắc chắn sẽ đem đến một màn trình diễn đặc sắc, công phu, được đầu tư kỹ lưỡng.

Hoa Học Trò's Top Costume: Lần đầu tiên có một cuộc thi dành riêng cho những "thợ may" tài ba, những người luôn có thể "hô biến" một cách hoàn hảo trang phục từ trong truyện trở thành sản phẩm có thể "tay sờ mắt thấy".

Với khuôn viên rộng gần 6000m2, đây sẽ là nơi để các cos-ers tha hồ trình diễn những bộ trang phục của mình mà không cần lo về không gian. Bất kể bạn là ai, có tham gia cuộc thi hay không, chỉ cần có niềm yêu thích với cosplay đều có thể đến trình diễn trang phục và thần thái của nhân vật.

"JapanV Day" không chỉ là nơi trình diễn hay thi thố tài năng, mà tại đây, bạn còn có thể thưởng thức những tiết mục ca nhạc mang đậm nét văn hoá Nhật Bản như nhảy yosakoi đến từ Hanuyo team, cover dance Nhật từ Shoujo team, thưởng thức âm nhạc Việt Nam thông qua các tiết mục đến từ các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Hà Nội.

Photbooth đẹp lung linh tha hồ để các bạn "check in" chắc chắn không thể không ghé thăm khi đến JapanV Day. Bạn có thể tha hồ pose hình trong khung cảnh lãng mạn ngọt ngào. 

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, đến với JapanV Day, bạn còn được trải nghiệm nền ẩm thực văn hoá Nhật Bản đặc sắc, gian hàng bày bán các sản phẩm của Nhật Bản, Việt Nam (phụ kiện, quần áo, đồ dùng, anime/manga)

Mọi thông tin chi tiết về JapanV Day nói riêng và ngày hội giao lưu văn hoá đa quốc gia nói chung xin vui lòng truy cập: https://m.facebook.com/hhtstopcosplayer/

1,029 người xem


Bình luận (0)