Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Ngày Hội Thông Tin: Tình Nguyện Quốc Tế Cùng ICYE Vietnam 2017

Hết hạn

[TÌNH NGUYỆN NƯỚC NGOÀI CÓ BAO GIỜ CHẠY QUA TÂM TRÍ BẠN?]

Nếu bạn nghĩ về điều này hàng đêm, nghĩ đến một lần hay chỉ là đã từng nghe nói đến, thì sự kiện này dành cho bạn. Trước tiên hãy để ICYE Vietnam giới thiệu bản thân mình:

CHÚNG TÔI LÀ AI?

VPV (Volunteer for Peace Vietnam), tên tiếng Việt: Tổ chức Tình nguyện vì Hòa bình Việt nam, là một tổ chức phi chính phủ thuộc Ủy ban điều phối các hoạt động tình nguyện quốc tế (CCIVS) thuộc UNESSCO, được thành lập với mục tiêu khuyến khích các hoạt động tình nguyện và giao lưu quốc tế, tăng cường hiểu biết và tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới, hướng tới giải quyết các vấn đề toàn cầu.
ICYE Vietnam là tên viết tắt của International Cultural Youth Exchange Vietnam - chương trình trao đổi thanh niên văn hóa quốc tế do VPV thực hiện với sự cộng tác của các tổ chức đối tác từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với mạng lưới thành viên rộng lớn, ICYE Vietnam mang đến cho bạn hơn 4000 dự án đa dạng và hấp dẫn hàng năm.

THAM GIA CÙNG ICYE VIETNAM, BẠN ĐƯỢC GÌ?

Phát triển thanh niên là một trong những giá trị cốt lõi của ICYE Vietnam, vì vậy chương trình khuyến khích các bạn tham gia để được phát triển bản thân trong một môi trường đa văn hóa, có cơ hội kết bạn và học hỏi từ những tình nguyện viên đến từ khắp năm châu, đồng thời tham gia thúc đẩy quá trình hoạt động tình ngyện toàn cầu và đóng góp vào nỗ lực phát triển cộng đồng trên toàn thế giới.

BẠN ĐÃ BẮT ĐẦU THẤY QUAN TÂM?

"Info Day: Tình nguyện quốc tế cùng ICYE Vietnam" được tổ chức dành cho mọi đối tượng quan tâm đến tình nguyện quốc tế nói riêng cũng như tình nguyện nói chung. Các bạn tham dự sẽ:
- Có hiểu biết chung nhất về chương trình ICYE Vietnam
- Nắm được cách thức đăng ký và tham gia các dự án tình nguyện nước ngoài
- Tham quan và nhận thông tin các dự án mới nhất được cập nhật.
Buổi hội thảo còn là chia sẻ của những TNV đã tham gia các dự án tình nguyện tại nước ngoài trở về. Câu chuyện của các bạn hứa hẹn sẽ mang lại hình ảnh sống động và khái quát nhất về tình nguyện quốc tế.

HẸN GẶP CÁC BẠN TẠI INFO DAY!
----------------------------------------------------------
Thời gian: 9:00 đến 12:00 ngày 19/3/2017
Địa điểm: Heritage Space, Tầng 2 Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Cầu Giấy, Hà Nội (cạnh Highland Coffee)
Thông tin chi tiết:
Link event: https://www.facebook.com/events/176617822841432/
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Gh0Gb4BtfwC4j8ut2
Fanpage ICYE Vietnam: https://www.facebook.com/ICYEVIETNAM.vn/
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0983 170 496/ 04 3765 2719 (Ms. Ngọc Trâm)

348 người xem


Bình luận (0)