Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[HN] Praxis - Một Triển Lãm Hội Họa Của Ilza Burchett (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn

Hương Ngô Art Space trân trọng giới thiệu “PRAXIS” – một triển lãm hội họa của nghệ sỹ Ilza Burchett đến từ Australia và Hà Nội, Việt Nam.

Giám tuyển bởi Nguyễn Anh Tuấn, giám đốc nghệ thuật của Heritage Space, triển lãm này là trưng bày cá nhân đầu tiên của nghệ sỹ Ilza Burchett tại Việt Nam, giới thiệu 16 bức tranh trừu tượng cỡ nhỏ được sáng tác trong giai đoạn 2008/2009 ở Sydney (Australia) và 2012/2013 tại Hà Nội (Việt Nam).

Trong bài viết giới thiệu ở tư cách giám tuyển của ‘PRAXIS’, Nguyễn Anh Tuấn viết:“Hội họa này không còn phụ thuộc vào biểu đạt hình thức, hay liên hệ gì với chủ thể và khung cảnh. Nghệ thuật này hướng đến phát triển và xây dựng năng lực đụng chạm và giao tiếp với những tầng tâm linh bên trong của cá thể,.Vượt xa khỏi ngữ nghĩa và ranh giới của một thực hành nghệ thuật thông thường, chuỗi sáng tác của Ilza Burchett nhằm để biểu hiện một triết lý làm việc của nghệ sỹ. Một triết lý bao trùm hành vi và ứng xử hội họa, chi phối các năng lực sáng tác và nhận thức của tác giả.

Và Praxis - hơn cả một thực hành nghệ thuật. Đó là một thực hành của một đời sống tâm linh bên trong, dùng nghệ thuật của chính mình để mở ra nội giới."

  • Thời gian: Từ ngày 17/03 đến 07/04/2018
  • Địa điểm: Hương Ngô Art Space, tầng 3 Nola Café, 89-91 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Khai mạc: 18:00 - 20:00, Thứ Bảy, 17/03/2018. Phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống.
  • Mở cửa từ 11:00 - 18:00 hàng ngày. Vào xem miễn phí. 

Triển lãm này nhận được sự giúp đỡ hào phóng về mọi mặt của Nola café, và các bạn bè nghệ sỹ, đồng nghiệp trong giới nghệ thuật. Chúng tôi chân thành cảm ơn.

Lưu ý với khách tham quan: 

  • Thời gian mở cửa triển lãm hàng ngày từ 11:00 - 18:00. Nghệ sỹ và lễ tân của chúng tôi sẽ gặp ở gallery theo lịch hẹn trước. Vui lòng liên lạc bởi thông tin bên dưới.
  • Một vài tác phẩm trong triển lãm được bán để ủng hộ cho nghệ sỹ và không gian nghệ thuật. Liên lạc với chúng tôi nếu bạn quan tâm.
  • Vui lòng gửi xe của bạn ở số nhà 26 phố Lương Ngọc Quyến.

Về Hương Ngô Art Space & Nola Café: 

Là một không gian café có phong cách vintage trầm lắng nhưng không kém phần sống động ở phố Mã Mây, một trong những con phố lâu đời nhất của khu Phố Cổ với dãy kiến trúc nhà ống pha trộn phong cách thuộc địa, Nola café mở và vận hành Hương Ngô Art Space với mong muốn tạo nên giá trị cộng hưởng về nghệ thuật, và trở thành một điểm đến văn hóa. 

Tài trợ bởi: Nola Café 

Đối tác truyền thông: Hanoi Grapevine

Thông tin liên lạc:

  • Ms. Lê Phạm Ngọc Minh, quản lý truyền thông
  • Email: [email protected]
  • Mobile: +84 91 617 2942 

>> Theo dõi tại trang sự kiện

340 người xem


Bình luận (0)