Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public3 tháng trước

[HN] Recap Đêm Tiệc “Ô MÊ LY” Tổ Chức Bởi Khoa Quốc Tế Học Trường ĐH Hà Nội 2019

Hết hạn

Nhằm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ và  những kỉ niệm đẹp đẽ của năm tháng thanh xuân tại giảng đường Đại học Hà Nội, Khoa Quốc Tế Học đã tổ chức một đêm dạ hội dành cho các bạn sinh viên vào ngày 04/05 vừa qua. Với chủ đề Ô MÊ LY”, đêm tiệc hoành tráng năm nay đã giúp các bạn sinh viên tua ngược cuốn băng thời gian trở về con đường kí ức, ngắm nhìn từng tháng năm sinh viên và hồi tưởng về những câu chuyện của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.


“Ô MÊ LY” được chuẩn bị chu đáo và công phu, thu hút sự quan tâm, tham dự của sinh viên tất cả các khoa, các khóa. Đến với đêm dạ hội, các bạn được tham gia nhiều các hoạt động ấn tượng như khiêu vũ, ca hát, giao lưu, phần thi đại sứ khoa... Ngoài ra, sự kiện còn có tiệc Tea break để mọi người có thể vừa nhâm nhi vừa thưởng thức các tiết mục âm nhạc đặc sắc khác đến từ đội văn nghệ của khoa cùng nhiều trò chơi gắn kết. Đặc biệt, với sự góp mặt của ca sĩ khách mời Lộn Xộn Band đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện.


“Ô MÊ LY” - đêm tiệc trang trọng và ấm cúng đã mang đến một kỉ niệm đẹp cho quãng đời sinh viên. Những cảm xúc hôm nay sẽ là dấu ấn khắc sâu trong lòng mỗi chúng ta, là kí ức gắn liền với HANU – nơi các bạn đã chọn lựa, học tập, trưởng thành và định vị tương lai.


Để có được sự thành công của sự kiện, không thể không kể đến sự giúp đỡ, ủng hộ của Ban chủ nhiệm khoa Quốc tế học và các thầy cô trong khoa. Các thầy cô đã tạo điều kiện hết mình để chúng em có thể thực hiện được chương trình này.


BTC xin được gửi lời cảm ơn tới sự góp mặt quý giá của các Chủ tịch HSV, Bí thư các khoa, Ban Chủ nhiệm các CLB trong đêm FIS Kick-off Party 2019.


BTC xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: IL DIVO, Royal Tea, Ohey! Tea and Coffee, Chăn Con Công, Foodhouse đã đồng hành và tài trợ cho chương trình, cảm ơn YBOX đã bảo trợ truyền thông cho sự kiện.


Xin chân thành cảm ơn các vị khách mời đặc biệt: Lộn Xộn Band, Ảo thuật gia Tuấn Trần, ban văn nghệ khoa FIS đã biểu diễn hết mình, đem tới cho khán giả những giây phút khó quên.


BTC cũng xin gửi lời cảm ơn tới 2 MC: Thái Dương và Thuỳ Dung. Nhờ sự nhiệt huyết, khéo léo trong cách dẫn của 2 bạn mà chương trình và khán giả đã trở nên gắn kết, tương tác với nhau hơn.


Xin được cảm ơn các top 4 thí sinh đã tham gia đêm chung kết FIS Ambassador. Cảm ơn các bạn vì đã nỗ lực và cống hiến hết mình để mang tới chương trình những tiết mục tuyệt vời. Bên cạnh đó, BTC xin gửi lời cảm ơn tới các đội tham gia cuộc thi ảnh “Our story: We shoot, we tell” và những người bạn ẩn danh đã ủng hộ chuyên mục “Radio: Chạm ngõ thanh xuân”. Sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đã góp phần mang lại thành công cho chuỗi sự kiện FIS Kick-off Party năm nay.


BTC xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên, cộng tác viên trong BTC FIS Kick-off Party 2019, các bạn Photographers, các bạn học sinh khoa Quốc tế học đã luôn nhiệt tình tham gia và ủng hộ trong suốt chuỗi sự kiện. Đồng thời, BTC xin chân thành cảm ơn tới gia đình các thành viên vì luôn là hậu phương vững chắc, tạo điều kiện để các bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.


Và cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các vị khách đã trực tiếp mua vé tham dự đêm dạ hội này, các bạn chính là nguồn động lực to lớn để chúng mình tạo nên buổi Kick-off đáng nhớ và ý nghĩa đến như vậy! Mong rằng FIS Kick-off Party các mùa sau sẽ còn thành công hơn nữa và sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa từ tất cả các bạn. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa!


Trân trọng,

BTC FIS Kick-off Party 2019: Ô MÊ LY

————————————————————

Mọi thắc mắc về sự kiện xin liên hệ:

Trưởng BTC: Đặng Thị Thanh Thanh - Email: [email protected]

Đại diện truyền thông: Lương Thị Lý - Email: [email protected]


36 người xem


Bình luận (0)