Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Sinh Viên Kinh Tế Quốc Dân Háo Hức Đón Bữa Tiệc Âm Nhạc Cực Sôi Động Cùng DJ Trang Moon

Nhiệt độ của ngày hội chính – sự kiện Bình Minh Sinh Viên 1/10 tới đây sẽ càng tăng thêm gấp bội bởi sự xuất hiện của khách mời cực hot trong chương trình buổi chiều.

“Bình Minh Sinh Viên” là chương trình đặc biệt thường niên được Hội Sinh viên trường Kinh tế Quốc dân tổ chức để chào đón các bạn tân sinh viên. Đây là một món quà đầy ý nghĩa mà các anh chị khóa trên dành cho các "lính mới".

Với sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Bình Minh Sinh Viên 2017 đánh dấu 12 năm tuổi với Chủ đề Du hành vũ trụ hứa hẹn rất nhiều hoạt động hấp dẫn:

Chương trình kéo dài xuyên suốt một ngày, với sự tham gia của gần 30 Tổ Đội Sinh viên và hàng nghìn các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Tại mỗi gian trại, các bạn Tân sinh viên đều được chào đón bằng những trò chơi hết sức thú vị và độc đáo.

ĐH KTQD bùng nổ chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên khóa 59

Chương trình qua mỗi năm lại có một màu sắc mới với chủ đề mới không hề bị trộn lẫn (Ảnh: BMSV 2016)

Và khách mời đặc biệt sẽ cùng hòa trong không khí náo nhiệt tại Bình Minh Sinh Viên, không ai khác chính là DJ Trang Moon.

Nữ DJ xinh đẹp và tài năng này hứa hẹn chính là nhân tố bùng nổ của Hội trại định hướng buổi chiều, sẽ khiến sân khấu của Bình Minh Sinh Viên bị đốt cháy bởi những màn trình diễn cực kì sôi động.

Chưa hết, đại nhạc hội buổi tối sẽ tiếp tục có thêm sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng khác, là các ca sĩ, DJ, nhóm nhảy,... được các bạn sinh viên rất yêu thích. Chắc chắn Bình Minh Sinh Viên 2017 sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị, những cảm nhận đầu tiên cho K59 về "sinh viên Kinh tế"!

 Khách mời OnlyC, Lou Hoàng….

Và nhóm nhạc O-Plus đốt cháy sân khấu Bình Minh Sinh Viên năm 2016 vừa rồi với loạt bài hit của mình

Các bạn sinh viên của trường cũng chuẩn bị những màn biểu diễn đặc biệt công phu

Chuỗi chương trình Bình Minh Sinh Viên Ver12 sẽ được tổ chức từ ngày 26/9/2016 – 1/10/2017.

Ngày hội chính sẽ diễn ra tại Sân kí túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân vào ngày 1/10/2017.

2,867 người xem


Bình luận (0)