Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public10 tháng trước

[HN] Sự Kiện Gap Year: 365 Ngày Du Lịch & Tự Học 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn

Sau 3 chương trình gap year được tổ chức thành công ở Sài Gòn và Hà Nội, mình tiếp tục tổ chức thêm một sự kiện gap year nữa tại Hà Nội khi nhận thấy đây là thời điểm hết sức thuận lợi: đã vào hè và kì thi trung học phổ thông quốc gia vừa kết thúc. Sẽ rất nhiều người trẻ định hướng lựa chọn con đường học thẳng lên đại học hay gap year. 

Mình cũng muốn nhân cơ hội này chia sẻ thêm thật nhiều bí kíp tự học và du lịch cho mọi người dựa trên kinh nghiệm gap year của bản thân. Vì gap year, theo kinh nghiệm của mình, có thể phù hợp với lứa tuổi từ 15 - 30. Phụ huynh được khuyến khích tham gia chương trình này để thấu hiểu tâm lý con trẻ.

Một vài dự án/ hoạt động nổi bật diễn ra trong hành trình gap year của mình:

- Đi hết 3 miền Bắc - Trung - Nam Việt Nam và du lịch tới 6 quốc gia Đông Nam Á
- Thành lập tổ chức dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Vũng Tàu mang tên Vietnamese Is Fun. CLB hiện tại đã hơn 1 tuổi, và vẫn hoạt động hiệu quả.
- Kiêm vị trí marketing 6 tháng tại Toong coworking space, chuỗi không gian làm việc chung lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.
- Tổ chức chuỗi sự kiện gap year và nhiều sự kiện về Viết lách và Du lịch, thu hút hàng nghìn người quan tâm
- Thực hiện dự án 100 nhân vật truyền cảm hứng để thực hiện bộ cuốn sách về những người có câu chuyện khác biệt và thú vị.
- Chắp bút cho các cuốn sách của 5 doanh nhân thành đạt đến thời điểm hiện tại
- Cuốn sách Gap Year sẽ được xuất bản trong năm nay

Như tên gọi của sự kiện, "Gap year: 365 ngày du lịch & tự học" đã giúp mình có nhiều trải nghiệm tuyệt vời, gặp được nhiều con người thú vị, thậm chí có những người thành công và nổi tiếng đến nỗi mình không nghĩ mình sẽ được ngồi cafe nói chuyện với họ, thế mà mình đã nhận được cái gật đầu từ nhiều người để lắng nghe câu chuyện tràn đầy cảm hứng ấy. 

Mình khuyến khích các bạn vừa học hết lớp 9 và 12, các bạn sinh viên, những người đã đi làm và thậm chí cả phụ huynh nên tham gia sự kiện này để hiểu thêm về gap year cũng như xu hướng gap year được xem là lợi thế của nhiều người trẻ tại các quốc gia như Mỹ, và châu Âu. Đại học Harvard khuyến khích sinh viện của họ gap year và đa số những người gap year trở về đều có tốc độ phát triển nhanh và họ định hướng con đường tương lai của mình rõ ràng hơn. Mình hi vọng người trẻ Việt Nam sẽ có cái nhìn cởi mở hơn về gap year và nắm bắt cơ hội tự học và đi ra nước ngoài nhiều hơn nữa.

Sự kiện diễn ra:

Thời gian: 8:30 AM - 11:00 AM, Chủ nhật ngày 22 tháng 07

Địa điểm: Toong Hoàng Đạo Thúy, 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy


Hẹn gặp các bạn tại sự kiện nhé! Và nhớ giới thiệu bạn bè cùng tham gia nha :)

Trang Ps

>> Theo dõi tại trang sự kiện

348 người xem


Bình luận (0)