Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public3 tháng trước

[HN] Sự Kiện Ra Mắt Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) & Học Bổng 2019 Tại Đại Học RMIT (Tham Dự & Học Thử Miễn Phí)

Hết hạn

Khi bạn thường xuyên cập nhật về tình hình thị trường lao động, không khó để nhận ra sự thiếu hụt nhân sự có kỹ năng quản lý. Vì vậy, nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp có mong muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp hay đã đi làm được vài năm và mong muốn được thử sức ở những vị trí cốt cán hơn trong tổ chức,  ngoài việc nắm vững chuyên môn, hãy tích lũy ngay từ khi còn sớm những kiến thức và kỹ năng lãnh đạo nhóm và quản lý doanh nghiệp. Một trong những cách thức nhanh và hiệu quả nhất để tích lũy những kỹ năng nói trên chính là học tiếp lên Thạc sĩ.

Và bạn có biết rằng, ngoài du học, hiện nay bạn cũng có thể học MBA ngay tại Việt Nam, với môi trường đẳng cấp quốc tế và bằng cấp từ Úc, rồi còn được trải nghiệm quốc tế với mức phí chỉ tương đương ở Việt Nam? Đặc biệt là không cần kinh nghiệm làm việc, phù hợp với các bạn mới ra trường?

Câu trả lời mà Ybox muốn giới thiệu tới bạn, chính là chương trình MBA tại Đại học RMIT - Top 100 thế giới về giảng dạy Quản trị & Kinh doanh. được tổ chức vào:

  • 18h00, Thứ Năm 28/03/2019
  • tại Đại học RMIT, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

>>> Đăng ký tham gia miễn phí TẠI ĐÂY <<<


Những ưu đãi hấp dẫn của sự kiện mà bạn không thể bỏ qua:

  • Tham dự hai lớp học thử MBA miễn phí - “Cuộc chiến thương mại" và “Bứt phá tư duy" - lần đầu tiên được tổ chức tại Đại học RMIT cơ sở Hà Nội, được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín.

  • Tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình MBA cùng các chương trình Thạc sĩ khác đang được giảng dạy tại RMIT.

  • Khám phá các suất học bổng trị giá 25% học phí toàn chương trình.

  • Trò chuyện với các giảng viên giàu kinh nghiệm và cựu học viên thành đạt về cơ hội thăng tiến từ tấm bằng MBA.Con đường thăng tiến trong sự nghiệp chỉ cách bạn một tấm bằng MBA thôi, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh chóng đăng ký tham gia ngay hôm nay?


267 người xem


Bình luận (0)