Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Sự Kiện "Thư Giãn Cùng Nghệ Thuật #2" Tổ Chức Bởi Knowing Your Soul 2019

Hết hạn
Giữa những bộn bề của một tuần học tập và làm việc căng thẳng, bạn nghĩ sao nếu có một ngày Chủ nhật được “biến mất” khỏi sách vở, giấy tờ hay máy tính, đến gặp gỡ những người bạn lạ rồi thành quen, trong không gian cởi mở và thân thiện với những hoạt động thư giãn cùng nghệ thuật?
Tiếp nối thành công của sự kiện “Thư giãn cùng nghệ thuật #1” vừa qua, tháng 4 này, Knowing Your Soul vui mừng được chào đón các bạn đến với “Thư giãn cùng nghệ thuật #2” với thêm nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Hãy đăng ký tham gia cùng chúng mình nếu bạn trong độ tuổi từ 15 – 24 và đang:
có mong muốn tham khảo một số cách thức thư giãn cùng nghệ thuật nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe tâm thần cho bản thân;
có mong muốn được trải nghiệm một số hoạt động thư giãn cùng nghệ thuật nhằm lắng nghe, chấp nhận và yêu thương bản thân;
tìm kiếm một không gian an toàn và cởi mở để được biểu đạt suy nghĩ và cảm xúc, tăng cường sự thấu cảm, lòng trắc ẩn và kết nối với mọi người.

Thông tin chung
- Thời gian: 9h – 17h, Chủ nhật ngày 21/4/2019 (8 tiếng)
- Địa điểm: PsyHub, tầng 3, Thăng Long Tower, số 33 Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Thúc đẩy viên: Nhóm Dự án Knowing Your Soul và Chị Bùi Tuyết Minh – Học giả Fulbright – ThS Múa/Chuyển động Trị liệu (Nhóm Múa/Chuyện động Trị liệu Việt Nam)
- Người tham gia: 25 thanh thiếu niên độ tuổi từ 15 – 24 (Knowing Your Soul khuyến khích sự tham gia và dành ưu tiên cho những bạn không học chuyên ngành Tâm lý học và Công tác xã hội.

Các hoạt động chính
Buổi sáng (9h – 12h)
- Giới thiệu chung về Sức khỏe tâm thần và kỹ năng thư giãn;
- Trong mắt tớ, cậu là…(Vẽ tranh làm quen theo nhóm);
- Ngẫu hứng thành thơ (Làm thơ theo nhóm);
- Lời nhắn yêu thương (Làm thiệp handmade).
Buổi trưa (12h – 14h)
- Nào cùng vào bếp! (Tự chuẩn bị đồ ăn trưa)
- Nằm thiền và nghỉ trưa.
Buổi chiều (14h – 17h)
- Múa/Chuyển động hướng tới yêu thương bản thân.

Phí tham gia chương trình
- Toàn bộ chi phí tổ chức (bao gồm học cụ/học liệu và chi phí khách mời) được tài trợ bởi Đại Sứ quán Hoa Kỳ, chi phí địa điểm được tài trợ bởi PsyHub;
- Người tham gia đóng thêm tiền ăn và đặt cọc (giữ chỗ) trên tinh thần tự nguyện. Cụ thể:
* Tiền ăn (ăn trưa kèm ăn nhẹ buổi chiều): 100,000 đồng/người (BTC sẽ đặt giúp các bạn);
* Tiền đặt cọc (giữ chỗ): 200,000 đồng/người (được hoàn trả 100% sau khi chương trình kết thúc – hoàn trả trực tiếp tại chương trình).
(Tổng chi phí cần đóng trước chương trình: 300,000 đồng/người)

Đăng ký tham gia
- Link đăng ký: http://bit.ly/KYS_ThuGianCungNgheThuat02
- Hạn đăng ký: khi chương trình đã nhận đủ người tham gia.
- Lưu ý:
* Đăng ký của bạn là hợp lệ khi hoàn thành đủ 2 thao tác, bao gồm điền thông tin vào form đăng ký và hoàn tất chuyển khoản tiền ăn trưa và đặt cọc;
* Chúng mình sẽ lựa chọn 25 bạn tham gia phù hợp và gửi thư hướng dẫn chuyển khoản tiền ăn và đặt cọc. Bạn vui lòng chủ động kiểm tra email giúp Knowing Your Soul nhé!

Cảm ơn và hẹn gặp các bạn tại chương trình

*****
Knowing Your Soul là dự án nâng cao nhận thức về Sức khỏe tâm thần cho thanh niên độ tuổi từ 15 – 24 trên địa bàn Hà Nội, được bảo trợ bởi Trung tâm Tham vấn, Nghiên cứu và Phát triển Cộng đồng, đồng tài trợ từ Đại Sứ quán Hoa Kỳ và PsyHub, cùng sự đồng hành của Dự án Mạng lưới Nâng cao Hiểu biết về Sức khỏe tâm thần Việt Nam.
Sự kiện “Thư giãn cùng nghệ thuật” nằm trong chuỗi buổi chia sẻ và trại kiến thức về Sức khỏe tâm thần được điều phối và thực hiện bởi nhóm dự án Knowing Your Soul cùng sự tham gia của các giảng viên chuyên ngành Tâm lý học và nhân viên Công tác Xã hội giàu kinh nghiệm. Cùng theo dõi fanpage của Knowing Your Soul để cập nhật các hoạt động tiếp theo của chúng mình, bạn nhé!

31 người xem


Bình luận (0)