Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Talk" Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Tung Bay" - Alpha Books (Miễn Phí)

Hết hạn

Có những người phụ nữ, từ lúc bước chân đi lấy chồng đã bị đánh cắp đi đôi cánh và chẳng bao giờ còn bay được, chẳng bao giờ còn trở về quê hương hay chính là thế giới tâm hồn mơ mộng của mình được nữa. Những người phụ nữ đáng thương ấy đã bị mất đi đôi cánh của mình, thiên đường của mình, để chỉ còn là người vợ để đặt lên điện thờ của trái tim mình gia đình, chồng con, thậm chí cả gia đình chồng một cách mù quáng và tự biến mình thành nô lệ.

Phụ nữ bị bó buộc trong khuôn khổ của đức hy sinh đã quên mất rằng, chính bản thân mình cũng cần được yêu thương, được trân trọng. Bởi phụ nữ vốn sinh ra với đôi cánh thế nên đừng để cho bất cứ ai tước đoạt, dù là nhân danh tình yêu. Và chỉ như thế phụ nữ mới có thể yêu thương, có thể nhân hậu, có thể không phải dứt bỏ tất cả và ra đi như Chức Nữ xưa kia. Bởi vì dù cố đến mấy, rốt cuộc phụ nữ sẽ không sao quên được đôi cánh của mình, chỉ có tìm ra khi còn kịp hay là khi đã quá muộn, không thể nào bay được nữa.

Mong muốn mang đến cho phụ nữ hiện đại những cái nhìn tích cực, giải đáp mọi băn khoăn trong cuộc sống hôn nhân gia đình, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, nhân dịp Ra mắt sách "Đôi cánh chức nữ", Alpha Books tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: "PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI KHÔNG NGẠI TUNG BAY". Trân trọng mời các độc giả và các nhà báo tham gia buổi tọa đàm:

Thời gian: 15h - 17h ngày 18/3/2017
Địa điểm: Nest By AIA, tầng 4, tháp B Vincom, 191 Bà Triệu, Hà Nội.
Diễn giả: - Tiến sĩ Đinh Hoàng Anh - Tác giả Đôi cánh chức nữ
- Nhà văn Chúy - Tác giả Em đồng ý ly hôn

* Tham gia sự kiện miễn phí. Tuy nhiên, để BTC đón tiếp chu đáo, độc giả vui lòng đăng ký thông tin tham dự chương trình tại link:http://bit.ly/2n9I4aq
* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms Hương: 0964 57 87 87

Link event: tại đây

231 người xem


Bình luận (0)