Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] TEDxTrangThiSt Với Chủ Đề “Bóng Đè” 2018

Hết hạn
Hình ảnh “bóng đè” vốn được coi như một biểu tượng của một thực thể đè nén và o ép, chúng làm ta ngột ngạt, khó chịu trong sự ám ảnh vô hình bủa vây ta mỗi ngày, khiến bản thân mỗi người không thể vùng vẫy, tự do và sáng tạo. “Bóng đè” không chỉ xuất hiện trong những giấc mơ, trong xã hội hiện đại ngày nay đó có thể là những định kiến từ quá khứ, những yếu kém tồn đọng, sự trì trệ của một bộ máy, sự hỗn loạn của thông tin, sự khủng hoảng của tuổi trẻ hay nỗi sợ về thất bại,... Tất cả những điều đó, hiện nay vẫn len lỏi trong từng ngõ ngách, trong từng hơi thở và suy nghĩ của mỗi người.

Chọn điểm nhìn mang màu sắc “hiện thực”, TEDxTrangThiSt 2019 với chủ đề “Bóng đè” muốn truyền tải thông điệp “ĐỪNG NGẠI BÓC TRẦN”. Chúng tôi cất lên tiếng nói của thế hệ trẻ ngày nay - một thế hệ của sự thẳng thắn, chân thật, một thế hệ của sự dấn thân và đổi mới. Những chú cừu “bảo gì làm nấy” đã không còn, chúng tôi không thể chìm đắm trong những mộng tưởng được nữa, chỉ còn một cách: Bóc tách khỏi lớp vỏ hào nhoáng, trở về làm chính mình, đi con đường mà mình muốn chọn. Giống như những bông hoa, chỉ đẹp khi nở bung những cánh hoa, thấm những giọt sương mai và vươn tới ánh mặt trời.
TEDxTrangThiSt 2019 sẽ có những sự kiện gì?

Ngày 06/01/2019 - TEDxTrangThiSt Pre-Event: "Hắt bóng". Đem lại cơ hội cho người tham dự tiếp cận với những không gian thỏa sức chia sẻ, thư giãn và kết bạn dưới dạng mô hình Question Date, Open Mic sharing, Dark Room và không gian Triển Lãm

Ngày 20/01/2019 - TEDxTrangThiSt “BÓNG ĐÈ” + Chuỗi Workshop : “The Workshop Laboratory". Không gian TEDx theo đúng quy chuẩn Thế giới với 8 bài nói về những sáng kiến, ý tưởng đa lĩnh vực, 2 phần trình diễn nghệ thuật đầy cảm hứng và chuỗi Workshop “The Workshop Lab” (Workshop theo mô hình phòng thí nghiệm) mang đến những trải nghiệm tự tay làm những sản phẩm dành tặng bản thân và bạn bè.

Ngày 20.1.2019, TEDxTrangThiSt 2019 sẽ là sân khấu hội tụ của trí tuệ và sáng tạo của người trẻ.

Phí tham dự:
Đối với khán giả tham dự Pre-event: “Hắt bóng" - 6.1.2019: Miễn phí
Đối với khán giả tham dự sự kiện chính thức của TEDxTrangThiSt 2019 - 20.1.2019 có các loại vé được mở bán cho bạn lựa chọn:

REGULAR TICKET
- Vé TEDxTrangThiSt: 150,000VND/người
QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG CHO BẠN
1. Lắng nghe và giao lưu với 8 Diễn giả chia sẻ về 8 ý tưởng mới lạ tại TEDxTrangThiSt “BÓNG ĐÈ”
2. Thưởng thức 2 Tiết mục biểu diễn từ các nghệ sĩ nổi tiếng.
3. Tham dự miễn phí chuỗi “Workshop Lab” (mô hình workshop phòng thí nghiệm) đem đến trải nghiệm tự tay làm những sản phẩm dành tặng bản thân và bạn bè.
4. Tham gia Networking với diễn giả và cố vấn của TEDxTrangThitSt
5. Teabreak miễn phí.
6. Nhận bộ KIT từ Ban Tổ Chức bao gồm (sổ tay, quà tặng hiện vật,...)
COMBO KẾT NỐI (đối với nhóm từ 02 người trở lên): 130,000VND/người

QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG CHO BẠN
1. Lắng nghe và giao lưu với 8 Diễn giả chia sẻ về 8 ý tưởng mới lạ tại TEDxTrangThiSt “BÓNG ĐÈ”
2. Thưởng thức 2 Tiết mục biểu diễn từ các nghệ sĩ nổi tiếng.
3. Tham dự miễn phí chuỗi “Workshop Lab” (mô hình workshop phòng thí nghiệm) đem đến trải nghiệm tự tay làm những sản phẩm dành tặng bản thân và bạn bè.
4. Nhận bộ KIT từ Ban Tổ Chức bao gồm (khóa học miễn phí về thiết kế, kinh doanh, ngoại ngữ cùng với những hiện vật mang dấu ấn TEDxTrangThiSt)
5. Teabreak miễn phí.
6. Tham gia Networking với diễn giả và cố vấn của TEDxTrangThitSt

Bạn đã sẵn sàng tham dự TEDxTrangThiSt - “BÓNG ĐÈ”?
THỜI GIAN MỞ ĐƠN ĐĂNG KÍ: Từ 21h ngày 9.12.2018 đến 23h59’, ngày 18.1.2019.

Giới thiệu về TEDxTrangThiSt.: https://www.ted.com/tedx/events/27394
Link đăng kí: http://bit.ly/TEDxTrangThiSt
Link sự kiện: http://bit.ly/EventTEDxTrangThiSt
Hotline: 0353025470 (Mr. Chí Thành) hoặc 0915.676.384 (Ms.Thu Huyền)
Fanpage: https://www.facebook.com/TEDxTrangThiSt/

279 người xem


Bình luận (0)