Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Tổ Chức Hợp Tác Thanh Niên Việt Nam (VYCO) Tuyển Đại BIểu Cho Chương Trình Mô Phỏng Hội Nghị Liên Hợp Quốc (VYMUN) 2017

Hết hạn

VYMUN 2017 - TRẬN THƯ HÙNG THẾ KỶ: TOÀN CẦU HOÁ HAY DÂN TỘC HOÁ?

▲Toàn cầu hoá hay câu chuyện không hồi kết?

Toàn cầu hóa thúc đấy sự giàu có của các quốc gia và đẩy mạnh hòa bình trên thế giới. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân của nỗi thống khổ và hỗn loạn mà toàn nhân loại đang phải đối mặt. Việc người giàu càng ngày càng giàu có, người nghèo càng ngày càng nghèo khó đã dẫn tới sự bất bình đẳng kinh tế. Sự trỗi dậy của chủ nghĩa cực đoan ở nhiều nơi trên thế giới đã ghim nỗi sợ này vào sâu trong tim hàng triệu người trên thế giới.

▲Toàn cầu hóa hay tiếng khóc của kẻ thua cuộc?

Sự mâu thuẫn của toàn cầu hóa sẽ kết nạp những gì mà nó phá hủy cùng với những gì mà nó gây ra, đồng thời tạo ra một thế giới hội nhập hơn và phân cực hơn. Trong quá trình chuyển biến thế giới, toàn cầu hóa đã vô tình tạo ra người thắng và kẻ thua. Những năm gần đây, ta đã dần nhận thấy sự chống trả tuyệt vọng vì lẽ sinh tồn của những kẻ thua trận.

▲Toàn cầu hoá hay giấc mơ của những người trẻ?

Chúng tôi luôn tin người trẻ thật sự cần phải hiểu rằng, toàn cầu hóa không hề hoàn hảo nhưng nó cần phải được bảo vệ vì sự phát triển và tiến bộ mà nó đang đem lại cho thế giới này. Và cũng vì thế, chúng tôi mong muốn các thế hệ tương lai hiểu rằng, sự tăm tối của chủ nghĩa dân tộc dù đang bao trùm rộng khắp, niềm hi vọng của chúng ta vẫn sẽ sáng lên trong màn đêm ấy.

Cuối cùng, chúng tôi đặt niềm tin vào giấc mơ VYMUN 2017 - Chương trình Mô phỏng Liên Hợp Quốc có quy mô lớn nhất Việt Nam - sẽ là tiếng nói, là khát vọng của thanh niên thế kỷ 21 về những vấn đề mang tính cấp thiết toàn cầu. Hãy trở thành một phần của giấc mơ VYMUN 2017 với vị trí:

ĐẠI BIỂU (DELEGATE): http://bit.ly/vymun17_del
CƠ QUAN BÁO CHÍ (PRESS CORPS): http://bit.ly/vymun17_press

➤ EARLY DECISION DEADLINE: April 22, 2017 (23:59 PM GMT+7).
➤ Conference duration: 4 days and 3 nights (27/07 - 30/07/2017).
➤ Location: Hanoi, Vietnam.
➤ Participation fee: 700,000 VND (all inclusive).
________________
➤ ĐÔI NÉT VỀ VYMUN:
VYMUN là chương trình thường niên của Tổ chức Hợp tác Thanh niên Việt Nam (VYCO) với mục đích mô phỏng quá trình diễn ra các phiên họp của các hội đồng và cơ quan quốc tế tại Liên Hợp Quốc. Các thí sinh tại VYMUN sẽ tham dự với tư cách là đại sứ, đại diện cho các quốc gia thành viên Liên Hợp Quốc trong JCC, EU, NATO, SOCHUM, UNODC, UNICEF cùng với PRESS CONFERENCE thảo luận, tranh biện về những vấn đề nóng bỏng toàn cầu và đàm phán với nhau để đưa ra các Nghị quyết nhằm giải quyết các vấn đề như kinh tế, chính trị, văn hóa.
________________
➤ VYMUN đang tìm kiếm:
Mọi đối tượng học sinh, sinh viên quốc tịch Việt Nam từ 14 tuổi có trình độ Tiếng Anh khá, có quan tâm đến các vấn đề chính trị - xã hội mang tính thời sự, sẵn sàng học hỏi một cách nhiệt tình và nghiêm túc trong suốt quá trình tham dự.
________________
➤Tại sao nên lựa chọn VYMUN?
✔ Trải nghiệm môi trường đàm phán ngoại giao thực tế tại Liên Hợp Quốc trong vai trò các Hội đồng cùng tham gia giải quyết các khủng hoảng toàn cầu qua đó nâng cao hiểu biết, tầm nhìn và trách nhiệm về các vấn đề chính trị - văn hóa - kinh tế - xã hội nóng bỏng đang diễn ra tại Việt Nam và trên thế giới.
✔ Tham gia các workshop về kĩ năng và kiến thức cùng Ban Cố vấn chuyên môn và các khách mời đặc biệt để rèn luyện các kĩ năng cần thiết như tranh luận, hùng biện, đàm phán bằng tiếng Anh, khả năng hợp tác, ra quyết định và xử lý vấn đề.
________________
VYMUN 2017 - CONTEST OF THE CENTURY: GLOBALIZATION VS. NATIONALISM
►► SIGN UP AT: http://bit.ly/vymun17_del (For Delegate) or http://bit.ly/vymun17_press (For Press Corps)
➤ EARLY DECISION DEADLINE: April 22, 2017 (23:59 PM GMT+7).
➤ Conference duration: 4 days and 3 nights (27/07 - 30/07/2017).
➤ Location: Hanoi, Vietnam.
➤ Participation fee: 700,000 VND (all inclusive).

For more information, please contact:
Vietnamese Youth Cooperation Organization (VYCO)
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/VYMUN.VYCO/
➤ Email: [email protected]
➤ Website: vyco.vn
➤ Hotline: Ms. Que Anh (+84904696089)

775 người xem


Bình luận (0)