Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Tọa Đàm Nghị Viện Trẻ: "Công Khai Thông Tin Về Môi Trường" 2017

Hết hạn

 

Diễn Đàn Mô Phỏng Nghị Viện Trẻ (Viet Nam Youth Parliament - VNYP) là dự án giáo dục đồng tổ chức bởi nhóm VNYP và Đại Học Luật Hà Nội với mục đích nâng cao nhận thức, vai trò và năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam trong quy trình hoạch định chính sách của Việt Nam. Năm 2016, Dự án chiến thắng cuộc thi Quỹ tài trợ quy mô nhỏ dành cho Cựu sinh viên trao đổi của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Sau quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, 100 sinh viên xuất sắc đã được lựa chọn từ hơn 400 đơn đăng ký đến từ 128 ngành học của 62 trường đại học trên địa bàn thành phố và trở thành các “Nghị sĩ trẻ" (NST) tham gia vào các hoạt động của VNYP từ tháng 01/2017 đến tháng 04/2017.

Nhằm tạo cơ hội cho các NST áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức đã học từ giai đoạn đầu của dự án vào việc giải quyết và thảo luận các vấn đề chính trị - xã hội quan trọng, thông qua việc lựa chọn và nghiên cứu sâu một đề tài cụ thể thuộc các chủ đề sẵn có, Dự án Diễn Đàn Mô Phỏng Nghị Viện Trẻ tổ chức chuỗi các buổi tọa đàm chuyên sâu thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Giáo dục, Y tế, Luật pháp, Đối ngoại, Môi trường, Khoa học – Công nghệ và Văn hóa.

Ban tổ chức chương trình thân mời các bạn đến tham dự chuỗi tọa đàm này cùng với các diễn giả và Nghị sĩ trẻ.

Chi tiết tọa đàm chủ đề lĩnh vực Pháp luật: "Công khai thông tin về môi trường"

  • Thời gian: 14:00 - 16:30, Chủ nhật (26/03)
  • Địa điểm: Heritage Space, Dolphin Plaza, 06 Nguyễn Hoàng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình có sự tham gia của diễn giả:

  • GS. Nguyễn Lân Dũng, Phó Chủ tịch Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài, Uỷ viên Ủy ban TW Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Chuyên gia cao cấp Viện Vi Sinh Vật & Công nghệ sinh học ĐH Quốc Gia Hà Nội, Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam; Uỷ viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội; Đại biểu Quốc hội khóa XII (tỉnh Đắc Nông).
  • PGS. TS Hoàng Thị Thu Hương, Trưởng bộ môn Công nghệ Môi trường, Viện phó, Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường, Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Ông Vũ Trung Kiên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Ứng phó Biến đổi Khí hậu
  • Ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Con người và Thiên nhiên PanNature

(Danh sách diễn giả sẽ còn tiếp tục được cập nhật, vui lòng theo dõi Fanpage của dự án để cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện.)

Để công tác đón tiếp được chu đáo nhất các bạn vui lòng đăng ký trước qua link sau: http://tinyurl.com/toadam56 trước 23:59 thứ 6, 24/03/2017.

*Chương trình hoàn toàn miễn phí cho người tham gia.

-------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Hải Linh, Trưởng Ban Truyền thông

SĐT: 0165-864-9726

Email: [email protected] | [email protected]

Hoặc trang fanpage: www.facebook.com/VietNamYouthParliament

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp!

549 người xem


Bình luận (0)