Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Tranh Biện Về Phúc Lợi Động Vật - Nuôi Nhốt Động Vật Hoang Dã: Thiện Cảm Hay Vô Cảm 2019

Hết hạn
(English below)

Với mục đích đem lại nhận thức rõ nét và sâu sắc hơn về phúc lợi động vật tại Việt Nam và trên thế giới, Tổ chức Động vật Châu Á (Animals Asia) sẽ tổ chức các buổi tranh biện nhằm cung cấp thông tin và là nơi trao đổi ý tưởng về các vấn đề liên quan đến phúc lợi động vật hiện nay. 

Buổi tranh biện tới với chủ đề “Nuôi nhốt động vật hoang dã: Thiện cảm hay vô cảm” sẽ được tổ chức với thông tin như sau:
- Thời gian: 13h30 Thứ 7, ngày 20/04/2019
- Địa điểm: Phyn Cà Phê (Số 04, Ngõ 76 Duy Tân, Quận Cầu Giấy Hà Nội).

Các buổi tranh biện tiếp theo sẽ được tổ chức hàng tháng với hy vọng thu hút được sự quan tâm và tham gia thường xuyên của những người yêu mến và quan tâm tới động vật và phúc lợi động vật.

 Thông tin chung về sự kiện: 

Về đơn vị tổ chức, Tổ chức Động vật Châu Á (www.animalsasia.org) là tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn động vật hoang dã và bảo vệ vật nuôi. Tại Việt Nam, Tổ chức còn nắm giữ một sứ mệnh lớn hơn là bảo vệ tất cả các loài động vật nói chung và tuyên tuyền nhằm nâng cao nhận thức về cách đối xử với động vật để đảm bảo phúc lợi của chúng (animal welfare).

Trong các buổi tranh biện này, các bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với những diễn giả đến từ các tổ chức phi chính phủ và các trung tâm cứu hộ, những người có nhiều kinh nghiệm làm việc với động vật và kiến thức về phúc lợi động vật, v.v.

Thông qua buổi tranh biện, người tham gia sẽ: 

• Được tiếp cận với những thông tin đầy đủ và chính xác về phúc lợi động vật cũng như các hoạt động liên quan tới phúc lợi động vật tại Việt Nam và trên thế giới. 

• Nhận được những phần quà hấp dẫn từ phía Tổ chức Động vật Châu Á khi trực tiếp tham gia vào quá trình tranh biện và đặt câu hỏi. 

• Có cơ hội được tới tham quan Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam tại Vườn Quốc Gia Tam Đảo. 

• Đặc biệt, những người tham dự sự kiện tranh biện thường xuyên có khả năng nhận được giấy chứng nhận của Tổ chức Động vật Châu Á. 

Để đăng ký tham dự buổi tranh biện, vui lòng điền thông tin vào mẫu sau: http://bit.ly/DangkyTranhbien_200419


Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0888 22 12 92
Facebook: Vì động vật - For Animals Vietnam (www.facebook.com/VietnamAW/

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn tại buổi tranh biện! 

*********

ANIMALS ASIA’S DEBATE: ANIMALS WELFARE 

Aiming at enhancing the awareness of animals welfare in Vietnam and across the world, Animals Asia is organizing debate sessions in order to disseminate information and provide a channel to exchange ideas on current animals welfare issues. 

The debate session themed “Keeping wild animals as pet: Sympathy or Insensitivity" will be held at 1.30 p.m, 20th April 2019, at Phyn Cà Phê (No.04, Alley 76 Duy Tan, Cau Giay District, Ha Noi).

The next debate sessions will be held every month in the hope of attracting the attention and regular participation of animal lovers. 

The topics featured in the debate sessions include Animals Welfare, Animals Sentiment, Animals Cognition, Domestic Animals, Animals Used for Entertainments, Experiment on Animals, Industrial Farming, Vegan Lifestyle, Wildlife Conservation...

🐾 General information about debate event:

About the debates’ host, Animals Asia (www.animalsasia.org) is a non-governmental organization working in the field of wildlife conservation and domestic animals protection. In Vietnam, the organization holds a larger mission, which is to protect all animals and to promote awareness-raising campaigns on animal treatment to ensure their welfare.

In these debate sessions, participants will have the opportunity to interact with speakers from NGOs and rescue centers, who have extensive experience in working with animals and knowledge of animal welfare...

Through the debates, participants can:

• Access sufficient and accurate information about animals welfare and activities related to animals welfare in Vietnam and across the world.

• Receive valuable gifts from Animals Asia when directly contributing to the debate sessions and making questions.

• Have the opportunity to visit Vietnam Bear Rescue Center in Tam Dao National Park.

• Regular participants may receive a certificate from Animals Asia for their active contribution.

For registration, please fill in the following form: http://bit.ly/RegistrationForm_200419


For more information, please contact:

Phone: 0888 22 12 92
Facebook: Vì động vật - For Animals Vietnam (www.facebook.com/VietnamAW/)

We would like to express sincere thank and hope to see you at the debate!

22 người xem


Bình luận (0)