Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] InterContinental Tet Market

Hết hạn

 

(English description below)

Chào đón Tết Nguyên Đán 2017 đang đến gần, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake mang đến Phiên chợ Tết diễn ra tại Sunset Bar vào ngày 14/1.

Cùng thưởng thức vô vàn món ăn truyền thống tinh tế và tìm hiểu những thức quả và hoa đặc trưng của mùa xuân. Những trò chơi dân gian, nghệ thuật thư pháp và những hoạt động văn hóa gắn bó với đời sống của người Việt sẽ được tái hiện trong không gian hoài cổ của phiên chợ truyền thống.

Với điểm nhấn đặc biệt là lớp học làm Bánh Chưng ngay tại phiên chợ, bạn sẽ được chính tay tạo nên những chiếc bánh chưng đậm đà hương vị Tết.

Hãy cùng người thân và bạn bè tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho mùa Tết này.

Vào cửa miễn phí.

---------------------------------

The Vietnamese Lunar New Year is just around the corner! Don't miss out on this special occasion as our Sunset Bar will be magically turned into a traditional Vietnamese Tet Market.

Whether it's traditional treats, dedicated fruit and flower corners, classic group games, the time-honored art of calligraphy, especially a Banh Chung cooking class, we will make sure to bring you an unforgettable experience as you celebrate Tet just like the locals!

Complimentary entry.

Facebook event: https://www.facebook.com/events/1838762009742966

1,148 người xem


Bình luận (0)