Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Workshop: Kỹ Năng Giải Case Study (Miễn Phí)

Hết hạn

Trên đời này, muốn có được thứ gì trong tay, quan trọng nhất là biết vận dụng những vũ khí đắc lực.

◾️Chinh phục đỉnh Everest, vũ khí là niềm khao khát được chạm nóc nhà thế giới, là những thiết bị chuyên dụng nhất đảm bảo sự an toàn, là sức người bền bỉ cản phá được sức gió, sức bão.
◾️Chinh phục người phụ nữ mình yêu, vũ khí là tấm chân tình, là những lời nói bùi tai, rồi phải phô bày ra hết những “điều kiện” mình có thể mang lại cho cô ấy.
◾️Chinh phục nhà tuyển dụng, vũ khí quan trọng nhất là sự tự tin, phô bày hết những năng lực mình có, những quyết tâm góp sức mình vào sự thành công của công ty.
◾️Còn vũ khí để đưa ra những quyết định quản trị tối ưu nhất trong môi trường kinh doanh đầy khốc liệt, với “đạn dược” là những kiến thức lý thuyết mà đôi khi bạn vô tình bỏ quên trên ghế giảng đường thì sao?
Case study chính là thứ vũ khí rút ngắn tối đa quá trình trở thành người lãnh đạo, giúp bạn nhận biết được binh lực của mình mạnh nhất ở đâu, đang xuất hiện những lỗ hổng nào, liệu có khả năng khắc phục được các vấn đề nan giải đến từ nội tại công ty hay từ thị trường và đối thủ cạnh tranh khác. Không sai khi nói rằng, Case Study chính là cầu nối hiệu quả nhất giữa lý thuyết và các vấn đề thực tế.

Từng đó định nghĩa về Case Study liệu đã đủ? Liệu một sinh viên Kinh tế, dùng “tay không” đã có thể giải quyết Case study, hay cần những kĩ năng khác? Và case Study còn có những ưu điểm vượt trội nào khác để trở thành hình thức học tập tuyệt vời tại các trường đại học danh tiếng như Havard và các chứng chỉ quốc tế như ACCA, CFA …?
Tất cả sẽ được trả lời tại “WORKSHOP: KĨ NĂNG GIẢI CASE STUDY”.

Với sự tham gia giảng dạy của thầy Vũ Trọng Nghĩa - Phó trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, hãy nhanh tay đăng ký để được:

  • Hiểu được tầm quan trọng của Case Study và lý do tại sao Case study chuẩn có giá lên tới 30 triệu đô?
  • Tiếp cận với những Case Study “chuẩn” đến từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • Hiểu được cách vận dụng tối đa kiến thức lý thuyết ở trường, nâng cao hứng thú học tập, nghiên cứu.
  • Cùng nhiều trải nghiệm khó quên khác.

Đừng để Case quật ngã bạn, hãy chinh phục nó!
--------------------------------------------------------------------------------
Đăng ký tại: http://bit.ly/dangkyhoc_casestudy
Thời gian: 18h ngày 20 và 23 tháng 3
Địa điểm: Giảng đường D trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

412 người xem


Bình luận (0)