Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN&HCM - BTTT] Chương Trình Phỏng Vấn Học Bổng Lên Tới 100% Tại Vietnam MBA Conference 2017- Hãy Sẵn Sàng Để Toả Sáng!

Hết hạn

 

Vietnam MBA Conference 2017 là sự kiện thường niên do EnvisionMBA và VietMBA phối hợp tổ chức. Tại sự kiện, người tham dự sẽ có cơ hội trao đổi và giao lưu cùng 16 đại diện các chương trình MBA, MSc. danh tiếng trong và ngoài nước, các cựu sinh viên xuất sắc với những kinh nghiệm và thành thích đáng nể.

 

Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 11h - 17h, Thứ bảy, 22/04/2017

Địa điểm: KS. Lotte Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM

Link đăng ký: http://bit.ly/HCMVMBACChannel2

 

Hà Nội

Thời gian: 11h - 17h, Chủ Nhật, 23/04/2017

Địa điểm: KS. Nikko Hanoi, 84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Link đăng ký: http://bit.ly/HNVMBACChannel2

 

Thông tin chi tiết về sự kiện: TẠI ĐÂY.

 

Đặc biệt tại sự kiện năm nay, 03 trong số các trường tham dự sẽ dành 03 suất học bổng từ 75 - 100% cho những ứng viên sáng giá nhất, thông qua hình thức phỏng vấn trực tiếp ngay tại triển lãm. Hãy cùng tìm hiểu về các chương trình này và những suất học bổng nhé!

 

  1. AGSM MBA Program, University of New South Wales - Sydney, Australia

 

Website: http://business.unsw.edu.au/AGSM

 

AGSM MBA là một trong những chương trình MBA đầu tiên ở Australia được cấp chứng nhận AACSB và được đánh giá là trường kinh doanh hàng đầu cả trên những bảng xếp hạng uy tín và forum MBA. AGSM có chương trình đào tạo được thiết kế và kiểm nghiệm kỹ lưỡng với các hoạt động học tập và giao lưu phong phú, đội ngũ giáo sư trình độ cao, hệ thống liên kết với 30 học viện lớn trên khắp thế giới (LBS, Chicago Booth, Kellogg, NYU Stern, IE Business School, NUS…).

 

Học bổng dành cho người tham dự Vietnam MBA Conference:

AGSM MBA sẽ cấp học bổng 75 - 100% cho ứng viên xuất sắc để bắt đầu chương trình học MBA full-time vào tháng 1/2018. Để được cấp học bổng ứng viên cần có quốc tịch Việt Nam, đăng ký thành công vào chương trình và lọt vào danh sách phỏng vấn trực tiếp với trường tại Vietnam MBA Conference 2017, ngày 22 và 23/4/2017 tại Tp. HCM và Hà Nội.

 

  1. Asia School of Business in collaboration with MIT Sloan Management (ASB)

 

Website: http://asb.edu.my

 

Asia School of Business (ASB) là chương trình liên kết giữa Trường Kinh doanh MIT Sloan (Mỹ) với ngân hàng Trung ương Malaysia (Bank Negara). Trong 18 tháng học tại ASB học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học căn bản được giảng dạy bởi giảng viên từ MIT Sloan và giảng viên ASB bản địa, tham gia vào chuỗi những dự án hợp tác với các tập đoàn, học viện và công ty khởi nghiệp trong Đông Nam Á, cùng với chương trình trao đổi 4 tuần tại trường MIT Sloan ở Cambridge, Massachusetts.

 

Học bổng dành cho người tham dự Vietnam MBA Conference:

ASB sẽ cấp học bổng toàn phần cho ứng viên nổi bật để bắt đầu chương trình học MBA full-time vào tháng 8 năm 2017 và 2018. Hạn chót nộp hồ sơ cho kỳ nhập học 2017 là 31/3/2017. Để được cấp học bổng ứng viên cần có quốc tịch Việt Nam, đăng ký thành công vào chương trình và lọt vào danh sách phỏng vấn trực tiếp với trường tại Vietnam MBA Conference 2017, ngày 22 và 23/4/2017 tại Tp. HCM và Hà Nội.

 

  1. Lingnan University Hong Kong

 

Website: http://www.ln.edu.hk/fb/tpgp/prog.php

 

Trường được cấp chứng nhận AACSB và nằm trong top 5% trường kinh doanh trên thế giới về các chương trình thạc sỹ kinh tế. Khóa học cân bằng giữa khối lượng kiến thức và việc áp dụng thực tiễn. Bên cạnh những bài giảng trên lớp, học viên có thể học thông qua kỳ thực tập, chuyến đi học tập ở nước ngoài và các dự án cùng các đối tác kinh doanh của trường. Phương pháp giảng dạy và lộ trình học tập trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho công việc kinh doanh trong thế kỷ 21.

 

Học bổng dành cho người tham dự Vietnam MBA Conference:

Lingnan University Hong Kong sẽ cấp học bổng lên tới 100% cho những ứng viên sáng giá vào 1 trong 5 chương trình thạc sĩ của trường. Để được cấp học bổng ứng viên cần có quốc tịch Việt Nam, đăng ký và gửi CV về ban tổ chức Vietnam MBA Conference và dành cơ hội lọt vào danh sách phỏng vấn trực tiếp với trường tại Vietnam MBA Conference 2017, ngày 22 và 23/4/2017 tại Tp. HCM và Hà Nội.

 

Chi tiết về tiêu chí tuyển chọn và cách nộp hồ sơ của 03 chương trình trên: Xem tại đây

 

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo và gửi CV về cho ban tổ chức để có cơ hội tham gia chương trình phỏng vấn học bổng vô cùng hiếm có này.

 

Tìm hiểu thêm chi tiết, liên hệ:

Ban tổ chức Vietnam MBA Conference 2017

Điện thoại: +84 (8) 7302 2258

Email: [email protected]

Facebook:

HCM: http://bit.ly/VMBAC-HCM

Hà Nội: http://bit.ly/VMBAC-HN

1,326 người xem


Bình luận (0)