Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN&HCM] Cơ Hội Gặp Gỡ, Kết Nối Những MBA Alumni Và Incoming Student Tại Vietnam MBA Conference 22-23/04/2017

Hết hạn

Hành trình tới MIT Sloan

(#4 US News MBA ranking) của Ninh

>>>> Từng đạt giải nhì học sinh giỏi quốc gia môn Hóa Học, Ninh nhận được học bổng toàn phần tại KAIST- học viện kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc. Trong quá trình học, nhờ thành tích học tập xuất sắc, bạn đã nhận được học bổng trao đổi tại Aalto University (Finland) và Peking University (China).

Ngoài ra, bạn còn tình nguyện tại nhiều tổ chức quốc tế khác nhau như UNESCO (tại Hàn Quốc), Europe3D (tại Đức), Havard Project for Asian and International Relation (tại Taiwan), SEALNET (tại Philippines). Tổng cộng, bạn đã sống và làm việc tại 13 nước khác nhau trên thế giới.

Trong quá trình đi học, bạn cũng đã thực tập tại trụ sở chính của tập đoàn Samsung tại Seoul.

>>>> Tốt nghiệp KAIST sớm nửa năm so với chương trình, Ninh đã từ chối lời mời làm việc của tập đoàn Samsung và qua Singapore làm việc tại Gerson Lehrman Group, một công ty hàng đầu về dịch vụ tài chính. Với thành tích xuất sắc trong công việc, bạn đã được thăng chức chỉ trong chưa đầy 1 năm. Trong thời gian ở Singapore, bạn cũng tích cực tham gia các hoạt động của Vietnam Chamber of Commerce in Singapore, như hợp tác với Google để tổ chức buổi hội thảo về cơ hội đầu tư tại Việt Nam cho hơn 70 nhà đầu tư quốc tế. Với đam mê về công nghệ và khởi nghiệp, bạn rời Singapore về Việt Nam để làm việc tại quỹ đầu tư khởi nghiệp Sugar Ventures.

>>>> Trong qua trình nộp MBA, Ninh đã được mời interview ở các trường kinh doanh hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, và Yale, etc. Với kết quả admission và học bổng từ MIT, Carnegie Mellon University, University of Toronto, Washington University in St. Louis, University of Southern California, cuối cùng bạn đã chọn MIT là điểm đến tiếp theo trong cuộc hành trình của mình.

---------------------------------

Và nhân vật thứ 2 trong số các khách mời cho buổi hội thảo Vietnam Mba Conference 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh 22/04/2016 đã lộ diện.

>>>> Các bạn có muốn nghe những chia sẻ của Ninh trên con đường đến với MIT?>>>> Các bạn có muốn biết bí quyết của Ninh trong việc tìm kiếm học bổng cho chương trình MBA?

>>>> Các bạn muốn networking với Ninh cũng như incoming students khác?

>>>> Các bạn muốn có cơ hội được nhận những suất học bổng và phần quà từ các trường và các công ty tham gia hội thảoĐừng bỏ lỡ Vietnam MBA conference 2017 nhé:

Bạn có thể đọc thêm chia sẻ của Ninh ở Vietmba Hall of Fame nhé: http://www.vietmba.com/…/ninh-mit-tr%E1%BA%A3i-nghi%E1%BB%…/

---------------------------

Link đăng ký sự kiện:

Hồ Chí Minh:- 11h-17h, thứ bảy ngày 22/4/2017- Lotte Legend Hotel, 2A-4A phố Tôn Đức Thắng, quận 1- http://bit.ly/HCMVietMBAChannel2

Hà Nội:- 11h-17h, chủ nhật ngày 23/4/2017- Nikko Hotel, 84 phố Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng- http://bit.ly/HNVietMBAChannel2

96 người xem


Bình luận (0)