Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN&HCM] Hội Thảo Các Chương Trình Thạc Sĩ Tại RMIT Việt Nam (MIB & MBA) Miễn Phí Tham Dự 2017

Hết hạn

Thế giới chúng ta đang ngày càng hội nhập. Cộng đồng kinh tế AEC đã được thành lập và chỉ một thời gian ngắn nữa thôi thì hàng loạt các hiệp định quan trọng cũng sẽ bắt đầu có hiệu lực.

Trong bối cảnh làn sóng đầu tư nước ngoài đang trở nên ngày càng mạnh mẽ, người lao động Việt Nam đứng trước “bài toán” khá nan giản. Để giành lấy cơ hội việc làm hay cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều lao động chất lượng cao từ nước ngoài. Khi đó, việc sở hữu một tấm bằng Thạc sĩ chất lượng quốc tế sẽ là công cụ tạo lợi thế cho bạn.

Trong tháng 11 sắp tới, Đại học RMIT sẽ tổ chức Hội thảo Giới thiệu các Chương trình Thạc sĩ cho người mới đi làm (MIB & MBA) nhằm cung cấp cho các bạn trẻ thông tin về các chương trình Thạc sĩ có chất lượng và bằng cấp quốc tế.

  THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  1. Hà Nội

>>> Đăng ký tham dự (miễn phí) tại: http://bit.ly/2zho48j 

    2. TP. Hồ Chí Minh

>>> Đăng ký tham dự (miễn phí) tại: http://bit.ly/2zho48j 

NỘI DUNG HÔI THẢO:

  • Giới thiệu thông tin chi tiết về 02 CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CHO HỌC VIÊN TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU SỰ NGHIỆP đang được quan tâm nhiều nhất hiện này: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MIB)
  • Giao lưu và chia sẻ với các giảng viên, học viên và cựu học viên của RMIT về kinh nghiệm cân bằng học tập & công việc, cách tạo lợi thế cạnh tranh và mở rộng mạng lưới kết nối chuyên nghiệp,…

 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHÁC:

  • Giảm 10% học phí cho cựu sinh viên các trường Đại học của Úc
  • Miễn phí nộp hồ sơ tại sự kiện
  • Miễn giảm học phần tùy theo từng trường hợp cụ thể 

VỀ RMIT

Đại học RMIT nổi tiếng trên thế giới bởi chất lượng giảng dạy thực tiễn với lịch sử, nằm trong top 15 Đại học tốt nhất của Úc với hơn 130 năm lịch sử tại Úc và 15 năm tại Việt Nam. Trong nhiều năm liền, trường đạt tiêu chuẩn Đại học 5 sao theo đánh giá của tổ chức QS, đồng thời vẫn thường xuyên nằm trong Top 100 thế giới về giảng dạy Kinh doanh & Quản trị.

3,057 người xem


Bình luận (0)