Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HOT] Gói tài trợ KHỦNG cho CLB, Đội, Nhóm trên Toàn quốc lên đến 1,5 TỶ ĐỒNG!

Hết hạn

Các CLB, đội, nhóm, là nơi tập hợp các bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết muốn phát triển bản thân theo chiều hướng tích cực, tạo lập nhiều giá trị có ích cho xã hội thông qua việc tổ chức nhiều sân chơi, cuộc thi bổ ích cho cộng đồng sinh viên. Nhưng rõ ràng việc những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn chưa cao, nguồn lực và tài chính có hạn thì việc tạo ra những chương trình đạt chất lượng cao và tạo được tiếng vang là một điều không phải dễ dàng.

Hiểu được những khó khăn đó, trong năm học 2015-2016 vừa qua, EBIV đã đồng hành và tài trợ cho tất cả 65 chương trình của hơn 30 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc với tổng kinh phí tài trợ hơn 350 triệu đồng. Nhiều chương trình EBIV góp mặt đã tổ chức rất thành công như Tìm Kiếm CEO Tương Lai(ĐH Kinh Tế), Khởi Nghiệp Kinh Doanh (ĐH Ngân Hàng), Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ (ĐH Tôn Đức Thắng),Techcamp Saigon Uni (ĐH Bách Khoa), Miss IU (ĐH Quốc Tế)..Ngoài ra còn có những tổ chức đa quốc gia như AIESEC Career Fair 2015 (tổ chức AIESEC)…

Tiếp nối tinh  thần đó, Ban Giám đốc EBIV đã phối hợp cùng những đối tác gồm VTECHWEB JSC, PCG VIET NAM JSC, và hơn 15 trung tâm đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm đưa ra một chương trình tài trợ với tổng giá trị lên đến 1,500,000,000 VNĐ dành cho các Câu Lạc Bộ, Đội, Nhóm của các trường Đại học, Cao đẳng trong năm học 2016 -2017. Đây là gói tài trợ cho cộng đồng sinh viên lớn nhất từ trước tới nay củaCông ty Cổ phần EBIV cùng các đối tác.

 

Chi tiết gói tài trợ này bao gồm:

  • Hiện Kim: 250 triệu VNĐ
  • Thiết kế website cho câu lạc bộ: 250 triệu VNĐ
  • Thiết kế website phục vụ cho các cuộc thi: 250 triệu VNĐ
  • Học bổng anh văn, kỹ năng mềm: 450 triệu VNĐ
  • Diễn giả cho các chương trình: 150 triệu VNĐ
  • Tài trợ truyền thông: 150 triệu VNĐ

Cụ thể:

1. Gói tài trợ Website cho CLB

EBIV sẽ hỗ trợ bạn thiết lập website theo ba hình thức chính: Cuộc thi trắc nghiệm học thuật, Cuộc thi bình chọn ảnh, Cuộc thi bình chọn video

*Website cho các cuộc thi của CLB, Đội, Nhóm

*Website tin tức cho CLB, Đội, Nhóm: CLB quản lý và vận hành 100%

>> Chi tiết gói tài trợ về website dành cho CLB

2. Gói tài trợ học bổng cho các CLB, Đội, Nhóm  

Các khóa học về kỹ năng, ngoại ngữ hiện là một trong những mối quan tâm hàng đầu của sinh viên hiện nay. Làm sao để có thể trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ cho sự nghiệp và cuộc sống mà không phải đổ quá nhiều "hầu bao" là một trong những vấn đề luôn khiến các bạn sinh viên phải "đau đầu". Hiểu được điều đó, EBIV kết hợp cùng các đối tác cung cấp những khóa học kỹ năng, ngoại ngữ thông qua các hình thức học bổng, phần thưởng cho các cuộc thi, chương trình mà CLB, đội, nhóm tổ chức để góp phần giúp các bạn trẻ nâng cao kỹ năng, vững tin bước vào đời.

Cụ thể, EBIV cung cấp các khóa học kỹ năng chuyên đề về:

 

 

 

Cùng hai chuyên gia huấn luyện chính đến từ EBIV:

 

 

EBIV còn kết hợp với các trung tâm kỹ năm mềm như PCG Việt Nam để tài trợ các khóa học kỹ năng như : Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trước đám đông, Thuyết trình viên chuyên nghiệp, Ứng cử viên chuyên nghiệp,...

Các học bổng, phần thưởng liên quan đến ngôn ngữ và một số kỹ năng khác, CLB, Đội, Nhóm có thể chủ động đề xuất, EBIV sẽ kết nối với các đối tác để tìm kiếm những khóa học đáp ứng nhu cầu học hỏi của các bạn sinh viên.

Ngoài ra, với kết nối rộng lớn, EBIV có thể kết nối cho CLB với các diễn giả là những giám đốc, nhà quản lý để tổ chức các talk show miễn phí. Đặc biệt là talk show về khởi nghiệp, kinh doanh...

>> Chi Tiết Tài Trợ Khóa Học Bổng Dành Cho CLB

3. Gói tài trợ truyền thông dành cho CLB

Truyền thông luôn là yếu tố quan trọng đóng góp rất lớn vào thành công của các chương trình. Tuy nhiên, nhiều câu lạc bộ học thuật do tích chất đặc thù và ngân sách giới hạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong công tác này. Thấu hiểu được khó khăn đó, EBIV đem đến cho các bạn một giải pháp truyền thông toàn diện, có độ phủ sóng cao lên tới 250.000 sinh viên qua các kênh của EBIV. Với phương châm "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", chúng tôi hy vọng giải pháp từ EBIV sẽ giúp các bạn có thêm nguồn lực để tổ chức thành công nhiều chương trình sinh viên.

Các hoạt động hỗ trợ truyền thông từ EBIV bao gồm: 

- Đăng bài sự kiện cho (Trường, CLB, Đội, Nhóm) trên cả hai kênh truyền thông Website và Fanpage.

Cụ thể:

- Trang chủ EBIV.vn là kênh tham khảo về giáo dục dành cho Sinh Viên, Học Sinh

- 3 kênh Fanpage: EBIVLàm Thêm Sinh Viên- Part TimeAwaken Your Brand.

 

>> Chi tiết tài trợ gói truyền thông dành cho CLB

Chương trình tài trợ 1,5 tỷ đồng chỉ diễn ra từ 20/9-2016 đến 31/05/2017!

Chúng tôi sẽ lên danh sách ưu tiên tài trợ cho các CLB gửi thông tin liên hệ tài trợ đến sớm nhất và phù hợp với tiêu chí của EBIV!

------------------------------------------------------

*Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Công ty Cổ phần EBIV : Lô C, Phòng 501 Chung Cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Q10, TP. HCM

Trưởng bộ phận đối ngoại EBIV JSC: Ngô Viết Minh Toàn

Tel: 098 190 8100

Email: [email protected]

 

4,474 người xem


Bình luận (0)