Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Khóa Học Khởi Nghiệp Học Phí 0 VNĐ Dành Cho Sinh Viên Từ Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia 2016

Hết hạn

HỌC KHỞI NGHIỆP VỚI HỌC PHÍ 0 ĐỒNG – NHỮNG KỸ NĂNG TỐI QUAN TRỌNG CHO NHÀ KHỞI NGHIỆP

>>> Đăng ký để tư vấn miễn phí: TẠI ĐÂY 

Bạn là sinh viên hay là 1 công nhân viên chức đang háo hức muốn khởi nghiệp. Bạn sẵn sàng mạo hiểm nhưng vẫn muốn có 1 nền tảng kiến thức kỹ năng vững chắc trước khi chính thức bước vào thương trường. Tuy nhiên, học phí các khóa học về khởi nghiệp khá cao trong khi bạn vẫn phải tiết kiệm từng đồng một cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Thấu hiểu được vấn đề đó, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia Vinen đã xây dựng chương trình “HỌC KHỞI NGHIỆP VỚI HỌC PHÍ 0 ĐỒNG”. Chương trình được Vinen được hỗ trợ hoàn toàn chi phí cho những bạn trẻ khao khát khởi nghiệp. Vì thế đừng ngần ngại đăng ký với chúng tôi qua link sau: http://bit.ly/2fBZRmh

Chương trình học gồm các chuyên đề và mỗi chuyên đề diễn ra trong vòng 4 buổi trong vòng 1 tuần (Tối thứ 2,3,4,6) nhằm giúp các doanh nhân tương lai có được những bước chuẩn bị chắc chắn hơn trước khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Vì sao học phí 0 đồng?

Chương trình nằm trong quĩ khởi nghiệp của Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia với mục tiêu giúp đỡ các bạn sinh viên muốn khởi nghiệp. Ban lãnh đạo hiệp hội khởi nghiệp quốc gia muốn thu hút nhân tài, muốn đào tạo các bạn trẻ khởi nghiệp để xây dựng cho mình kĩ năng khi bước vào khởi nghiệp. Các bạn học xong có thể làm việc tại Vinen. Dự án sẽ mở thêm tuyển sinh tất cả các trường đại học trên cả nước.

Thời gian học dự kiến: Liên tục mở các khóa học 

* Hotline: 098162238 Thời gian học dự kiến: Tối thứ 2,3,4,6

Thời gian học dự kiến: Tối thứ 2,3,4,6
Địa điểm: Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia, số 6 Nguyễn Hoàng, Mai Dịch, Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình)
Lệ phí tham dự: 0 đồng
*Phụ phí duy trì lớp học, tài liệu, tea break: 200,000 VNĐ/4 buổi.

6,067 người xem


Bình luận (0)