Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Toàn Quốc] Sự Kiện Sharing Tech Lessons From Silicon Valley 2017

Hết hạn

Pass.community ra đời với một trong các mục tiêu nhập khẩu Silicon Valley về với cộng đồng Việt Nam và Châu Á, mang những kiến thức cập nhật nhất, cũng như cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia đến từ những vùng "nóng" của thế giới. Pass được tạo bởi một nhóm các bạn trẻ Việt Nam đến từ các công ty công nghệ của thế giới như Google, Amazon, cũng như kinh nghiệm của một giám đốc quản lý của công ty có trị giá hàng trăm triệu đô la. 

Hãy cùng Pass.community gặp gỡ Ann Chan,

Cô bạn trẻ trung và tài năng đến từ Hồng Kông, Ann từng sang Anh học năm 16 tuổi, tốt nghiệp đại học University College London (UCL), , chủ tịch câu lạc bộ khởi nghiệp của đại học UCL. Điều đặc biệt hơn, Ann đã chuyển từ ngành học kinh tế sang thiết kế trong vòng 6 tháng, từ ngành thiết kế và trở thành founder của 1 công ty khởi nghiệp được https://500.co/ đầu tư trong 6 tháng sau đó. Hiện giờ Ann đã tiếp tục công việc tại Mỹ , có những kinh nghiệm hay về thiết kế cũng như tiếp cận khách hàng tại thị trường khó tính này.

Tham dự sự kiện ngay tại 

http://pass.community/talk/AAzmYbXbzSqkxYhWsWih2Z666

Link sự kiện tại Facebook:

https://www.facebook.com/events/822922531207373/

Những cơ hội học hỏi, công việc và cầu nối giữa các vùng nóng về công nghệ ở trong tay bạn ! Hãy cùng tham dự với Pass.community 

350 người xem


Bình luận (0)