Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN,HCM] Leadership Development Fellowship - Career Talks: From Harvard To Teach For Vietnam: Education & Leadership Development Pathway

Hết hạn

Tại sao trên thế giới, nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu như BCG, McKinsey, hay Google lại tin tưởng chương trình Fellowship như một “lò đào tạo hạt giống lãnh đạo” tiềm năng và còn “gửi gắm” nhân viên tham gia chương trình? Tại sao các trường đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, Princeton hay Oxford lại coi các fellow của chương trình là những ứng viên tiềm năng để trao học bổng?

Trong 2 năm tham gia toàn thời gian, fellow được huấn luyện những kỹ năng lãnh đạo gì? Con đường để trở thành một nhà lãnh đạo trong giáo dục và trong cộng đồng là như thế nào? Làm sao fellow có thể vừa phát triển bản thân, vừa thúc đẩy những thay đổi tích cực trong giáo dục, cũng như cộng đồng và cuộc sống của hàng ngàn học sinh?

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp trong Career Talks: From Harvard to Teach For Vietnam: Education and Leadership Development Pathway cùng anh Huỳnh Hạnh Phúc, CEO – Founder của Teach For Vietnam, Thạc sỹ Chính sách công ĐH Harvard, Thạc sỹ QTKD ĐH Missouri, Hoa Kỳ. Chương trình dành cho các bạn sinh viên ưu tú mới tốt nghiệp và các tài năng trẻ đã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực với khả năng tiếng Anh xuất sắc. Các bạn sẽ có cơ hội chia sẻ và thảo luận cùng anh Phúc về con đường từ Harvard đến Teach For Vietnam, cũng như những vấn đề về giáo dục và phát triển kỹ năng lãnh đạo.

  • Career Talk tại HCM: Sáng thứ 7, ngày 25/3, 9h – 11h - Career Talk tại Hà Nội: Sáng thứ 7, ngày 1/4, 9h – 11h Hãy nhanh tay đăng ký tham dự, chi tiết có tại HERE

Các bạn cũng có thể mang theo CV và các tài liệu cần thiết để nộp đơn apply chương trình Fellowship trực tiếp tại Career Talk.

Chi tiết về chương trình Leadership Development Fellowship có tại: teachforvietnam.org/apply

----------------------------------------------------------------------------------- Về chương trình Leadership Development Fellowship:

Chương trình PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO - LEADERSHIP DEVELOPMENT FELLOWSHIP  của Teach For Vietnam là chương trình có danh tiếng trên thế giới, được phát triển nhằm xây dựng mạng lưới lãnh đạo vì một nền giáo dục bình đẳng và hoàn thiện.

Chương trình dành cho ứng viên từ tất cả các ngành nghề và không giới hạn độ tuổi.

Loại hình: Full-time, nhận lương toàn thời gian.

A. SỨ MỆNH CỦA FELLOW:

Fellow tham gia chương trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo sẽ trở thành nhà lãnh đạo tận tụy mang đến những thay đổi tích cực trong lớp học, trường học và cộng đồng, giúp nuôi dưỡng tài năng học sinh, phát triển các em trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

B. VÌ SAO TRỞ THÀNH FELLOW?

  1. Trong suốt chương trình Fellowship:

-          Nhận được mức lương và phúc lợi rất hấp dẫn và cạnh tranh với các chương trình tuyển dụng khác

-          Được tham gia vào một chương trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo có danh tiếng toàn cầu

-          Nhận được những hỗ trợ để phát triển các kỹ năng lãnh đạo, bao gồm tập huấn, hội thảo, cố vấn phát triển năng lực xuyên suốt chương trình

Trên tất cả, chúng tôi nghĩ rằng lý do chính bạn tham gia chương trình nên là đam mê và động lực cống hiến cho tầm nhìn của Teach For Vietnam: “Đến 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện.”

  1. Sau chương trình Fellowship:

-          Tiếp tục lãnh đạo trong lớp học, trường học và cộng đồng: Fellow có thể tiếp tục làm việc trong lớp học để thay đổi cuộc sống của hàng ngàn học sinh và phối hợp với các giáo viên khác thúc đẩy chất lượng giáo dục, hoặc trở thành các nhà hoạch định chính sách, cố vấn về giáo dục…

-          Trở thành Doanh nhân xã hội: Teach For Vietnam sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp nếu bạn muốn phát triển các doanh nghiệp xã hội của riêng mình, mang đến thay đổi và sáng tạo cho cộng đồng.

-          Trở thành những ứng viên sáng giá với kinh nghiệm lãnh đạo xuất sắc trong mắt nhà tuyển dụng: 2 năm quản lý lớp học sẽ giúp Fellow phát triển các khả năng lãng đạo như: giao tiếp, giải quyết vấn đề, lên kế hoạch và tổ chức, quản lý con người, đáp ứng với thay đổi... Những kỹ năng này là rất cần thiết và có thể áp dụng trong tất cả các ngành nghề. Trên thế giới, có rất nhiều nhà tuyển dụng lớn như BCG, McKinsey, Google… đã tuyển dụng Fellow sau 2 năm tham gia chương trình.

-          Phát triển học vấn với các cơ hội du học và nhiều học bổng: Khi Teach For Vietnam gia nhập mạng lưới Teach For All, Fellow được công nhận là những ứng viên sáng giá bởi nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, bao gồm: Harvard, Oxford, Johns Hopkins, Stanford, Princeton… (Chi tiết có tại:teachforall.org/en/graduate-partnerships)

C. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

Hoàn tất đơn ứng tuyển tại: APPLY.TEACHFORVIETNAM.ORG

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

-          CV & bảng điểm

-          Bằng tốt nghiệp Đại học (ít nhất), bằng Thạc sỹ/ Tiến sỹ (nếu có). Ứng viên tốt nghiệp từ tháng 4 – tháng 8, 2017 có thể nộp bằng sau.

-          Chứng chỉ tiếng Anh (ưu tiên IELTS từ 7.0, TOEFL từ 90, hoặc ngang bằng).Ứng viên chưa có chứng chỉ nhưng có khả năng tiếng Anh xuất sắc sẽ được kiểm tra lại trình độ và có thể nộp chứng chỉ sau.

-          2 bài luận (trong đơn ứng tuyển)

Ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời tham dự vòng Đánh giá diễn ra từ tháng 4 – tháng 5, 2017.

Chi tiết có tại:

W: teachforvietnam.org

F: facebook.com/teachforvietnam/

I: linkedin.com/company/teach-for-vietnam

E: [email protected]

Vui lòng gửi email cho chúng tôi khi có thắc mắc cần giải đáp.

1,320 người xem


Bình luận (0)