Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public5 năm trước

Mentoring Program Fall 2016 Của USGuide Chính Thức Mở Đơn Dành Cho Sinh Viên Việt Đến Hoa Kỳ Học Tập

Hết hạn

USGuide, cộng đồng du học Mỹ lớn và uy tín tại Việt Nam, đã chính thức khởi động Mentoring Program Fall 2016 cùng với Ybox.vnNhà Bảo trợ Truyền thông. Đây là cơ hội rất đặc biệt dành cho các bạn đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học sau đại học tại Mỹ vào đợt mùa thu 2016. Năm nay, quy mô của chương trình lớn hơn với sự tham gia của hơn 30 Mentor là các anh chị cựu du học sinh Mỹ hoặc các sinh viên đang theo học các chương trình sau đại học ở các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

 

Trở thành Mentee của chương trình, bạn sẽ được những lợi ích sau:

  • Được Mentor trực tiếp tư vấn và định hướng về việc chọn trường, ngành học, lên chiến lược nộp đơn và xin trợ cấp tài chính.
  • ­Tham gia chuỗi 8 workshop dành riêng cho Mentee của USGuide, nhằm bổ sung những kỹ năng cần thiết như viết resume, essay, interview....
  • Kết nối với các bạn nộp hồ sơ kỳ mùa Thu 2016 để cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.

 

Quy trình tuyển chọn mentee:

  • Vòng 1: Hoàn thành đơn đăng ký online trước ngày 3/10/2015.
  • Vòng 2: Những bạn vượt qua vòng 1 sẽ được yêu cầu viết essay, gửi kèm CV/Resume và file scan bảng điểm GMAT/GRE, IELTS/TOEFL (nếu có) qua email.

 

Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 18/10/2015 và kéo dài trong 8 tháng, từ tháng 10/2015 đến tháng 5/2016.

Sau chương trình, USGuide khuyến khích các cặp Mentor và Mentee giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhau, tiếp tục giúp đỡ nhau về sau trong cả cuộc sống và sự nghiệp.  Những Mentee di du học thành công được khuyến khích cộng tác với chương trình , trở thành Mentor trong những năm sau để giúp các thế hệ nối tiếp, nhân rộng tinh thần “Pay it forward” của USGuide.

 

LIÊN HỆ:

Website: http://usguide.org.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/USGuide

Hết hạn

726 lượt xem