Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN/HCM] Nâng Tầm Kỹ Năng Quản Trị Với ESSEC Business School - Top 3 Thế Giới Về Thạc Sỹ Quản Trị

Hết hạn

 

Nâng tầm Kỹ năng Quản trị với ESSEC Business School - Top 3 Thế giới về Thạc sỹ Quản trị

Lựa chọn đi học Thạc sỹ Quản trị (MSc. in Management) là quyết định sau khi bạn đã xác định được rõ nét lĩnh vực chuyên môn mà mình muốn theo đuổi trên con đường sự nghiệp. Vậy nên, một chương trình Thạc sỹ Quản trị hiệu quả không chỉ dừng lại ở kiến thức lý thuyết quản lý chung, mà còn phải đi sâu vào chuyên ngành cụ thể, cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu và trải nghiệm thực tế trong từng chuyên nghành mà mình yêu thích và theo đuổi. Chương trình Thạc sỹ Quản trị (MSc. in Management) của ESSEC Business School là một trong những chương trình như thế.

 

 

3 đặc điểm của chương trình sẽ đáp ứng mọi mong đợi ở một tấm bằng thạc sỹ của bạn:

  • Chương trình học được thiết kế bởi chính bạn

Dù chuyên ngành của bạn là kỹ sư, khoa học, đồ họa, hay kinh tế v.v... thì bạn đều có thể tìm thấy những khóa học phù hợp với nhu cầu, trình độ và sự nghiệp tương lai của bản thân bởi ESSEC có tới hơn 200 khóa học chuyên ngành cho bạn lựa chọn. Những chuỗi môn chuyên ngành được thiết kế đặc biệt cho phép sinh viên nghiên cứu sâu vào công việc quản trị trong một lĩnh vực cụ thể với cơ hội làm việc cùng những công ty hàng đầu trong ngành có liên kết với trường.

  • Trải nghiệm môi trường quốc tế

Trường có 2 campus ở Paris và Singapore, sẽ rất linh hoạt cho sinh viên trong việc lựa chọn đất nước muốn theo học. Ngoài ra mỗi sinh viên của ESSEC đều phải có ít nhất 9 tháng trải nghiệm ở nước ngoài với một trong 90 trường đối tác của ESSEC trên thế giới.

  • Tích lũy kinh nghiệm thực tế

Bạn sẽ có cơ hội đi thực tập part-time có trả lương trong khi theo học tại ESSEC. Việc này vừa giúp bạn vận dụng được những kiến thức đã được học trên giảng đường vào thực tế, vừa cho bạn nguồn hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Các chương trình Thạc sỹ nổi bật của trường ESSEC:

  • MSc in Management
  • MSc in Marketing Management and Digital
  • MSc in Data Sciences and Business Analytics
  • Advanced Master in Strategy and Management of International Business

Hãy đăng ký ngay để tham gia tìm hiểu thêm về các chương trình Thạc sỹ chất lượng cao của ESSEC tại buổi Info-session và tư vấn riêng với giáo sư Martine Bronner và đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam tháng 3 tới đây.

Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 15h - 17h, ngày 18/3/17

Địa điểm: KS. Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Q.1

Đăng ký >>>TẠI ĐÂY<<<

 

Hà Nội

Thời gian: 15h - 17h, ngày 19/3/17

Địa điểm: Mövenpick Hotel Hanoi, 83 Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm

Đăng ký >>>TẠI ĐÂY<<<

 

Lưu ý: Với các bạn muốn tư vấn riêng với đại diện trường, vui lòng gửi CV theo email:

[email protected] để hoàn thành đăng ký.

2,125 người xem


Bình luận (0)