Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[Online] Khoá Học Khởi Nghiệp Doanh Nghiệp Xã Hội 101 2019

Hết hạn
Được thành lập từ năm 2008, CSIP tìm kiếm và đầu tư hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nhân và doanh nghiệp xã hội đang áp dụng các giải pháp kinh doanh bền vững nhằm giải quyết các thách thức xã hội và môi trường. Chúng tôi hợp tác với các bên liên quan nhằm nâng cao nhận thức về doanh nghiệp xã hội , xây dựng mạng lưới trong nước và quốc tế, đồng thời thúc đẩy hình thành môi trường hoạt động thuận lợi hơn cho DNXH Việt Nam.

Trường đại học Ngoại Thương, được thành lập năm 1960, là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

---
Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề xã hội và môi trường nhức nhối như biến đổi khí hậu, đói nghèo, chất lượng giáo dục, bạo hành với phụ nữ và trẻ em gái … Thế giới cần những doanh nhân xã hội, tìm ra những cách thức sáng tạo và bền vững để giải quyết vấn đề đó. Họ là những người không hài lòng với việc cho con cá hay dạy cách câu cá, họ sẽ không dừng lại cho đến khi thay đổi cả ngành công nghiệp khai thác cá (Bill Drayton, người sáng lập Ashoka).

Nếu bạn lựa chọn hành động để thay đổi và kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn, chúng tôi tin rằng bạn là một hạt giống doanh nhân xã hội.

Khóa học Khởi nghiệp doanh nghiệp xã hội 101 © sẽ là người bạn đồng hành với bạn trên hành trình trở thành doanh nhân xã hội. Bạn sẽ được tiếp xúc với những tư duy khởi nghiệp đầy sáng tạo, phương pháp khởi nghiệp xã hội hiệu quả, đồng thời gặp gỡ với những DNXH Việt Nam đầy cảm hứng, lắng nghe kinh nghiệm cũng như câu chuyện khởi nghiệp đầy gian nan của họ và cách họ đã kiên định vượt qua.

Khóa học được đồng sản xuất bởi Trung tâm Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Trường Đại học Ngoại Thương

- Chương trình do các giảng viên uy tín của đại học Ngoại Thương, đại học Hà Nội, các chuyên gia hàng đầu về Doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam giảng dạy
- Giới thiệu và phân tích những ví dụ thực tiễn về những DNXH thành công tại Việt Nam
- Cung cấp những hiểu biết cơ bản về doanh nghiệp xã hội một cách toàn diện và sinh động
- Hướng dẫn phương pháp nhằm phát triển những giải pháp kinh doanh sáng tạo và bền vững giải quyết các vấn đề xã hội tại Việt Nam
- Học mọi lúc mọi nơi theo thời gian biểu của bạn

Khóa học gồm 10 bài giảng nhằm hướng dẫn từng bước cách thức đưa ra những giải pháp kinh doanh sáng tạo & bền vững nhằm giải quyết các vấn đề xã hội tại Việt Nam:

1 Cơ bản về Sáng kiến xã hội và Doanh nghiệp xã hội
2 Xác định vấn đề xã hội và tìm ý tưởng
3 Thấu hiểu khách hàng và người hưởng lợi
4 Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh
5 Phát triển sản phẩm sử dụng tư duy thiết kế
6 Mô hình kinh doanh tạo giá trị kép
7 Đánh giá tác động xã hội - Hiểu và thực hành
8 Thuyết trình gọi vốn
9 Thành lập Doanh nghiệp xã hội - Nhân sự, tài chính, pháp lý
10 Vận hành doanh nghiệp xã hội - Chiến lược, nhân sự, tài chính, pháp lý, quản lý chất lượng

Khóa học dành 100 suất học bổng cho 100 người đăng ký sớm nhất với những quyền lợi:
- Không mất phí đăng ký
- Được cấp chứng chỉ của trường Đại học Ngoại Thương và Trung tâm Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP sau khi hoàn thành khóa học

Link đăng ký: http://bit.ly/HocvoiSOIN


91 người xem


Bình luận (0)