Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Online] Youth Confessions - Chiến Dịch "Giới Trẻ Không Ngại Chia Sẻ" 2020 - Cơ Hội Trao Kiến Thức, Chia Sẻ Yêu Thương Tới Cộng Đồng

Hết hạn

Giới thiệu về Youth Confessions

Youth Confessions là một dự án cộng đồng trực thuộc YBOX nhằm tìm kiếm và chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp, học tập cho học sinh, sinh viên nhằm giúp các bạn trẻ định hướng được công việc và nghề nghiệp trong tương lai. Bạn có tìm hiểu thêm thông tin về dự án này qua link: https://www.facebook.com/YboxConfession

Youth Confessions chính thức phát động chiến dịch "Giới trẻ không ngại chia sẻ". Chiến dịch kêu gọi những chia sẻ từ các anh chị trong mọi ngành nghề. Với mỗi chia sẻ nghề chất lượng được gửi về, Youth Confessions xin trích 10.000 đồng vào quỹ trồng rừng của Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia.

I. Thể lệ tham dự
1. Đối tượng tham gia
Tất cả anh chị sinh sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

2. Cách thức tham gia
2.1. Chủ đề: Chuyện nghề của tôi và những bài học

Lưu ý: Nội dung chưa được đăng ở các nguồn khác hoặc copy, không sao chép từ nguồn khác; không PR hoặc marketing cho một đơn vị, tổ chức, chương trình nào.

2.2. Hình thức
-  Bài viết tối thiểu 800 từ, bằng Tiếng Việt, có tiêu đề rõ ràng.
-  Kèm theo hình ảnh minh họa (không bắt buộc): phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, chất lượng ảnh tốt không mờ, bật mí là hình ảnh đẹp mang tính nghệ thuật hoặc hài hước vui vẻ là một điểm cộng.
-  Tác giả vui lòng gửi bài chia sẻ về link: https://bom.to/NVR3zBK

- Thời gian nhận bài: 01.11.2020 - 30.01.2021

3. Cơ cấu duyệt bài
- Sau khi nhận bài, Youth Confessions sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng bài viết theo tiêu chuẩn và sẽ phản hồi lại với tác giả.
- Với mỗi bài viết đạt tiêu chuẩn, Youth Confessions sẽ trích 10.000 đồng vào quỹ trồng rừng của Gaia.
- Đối với bài viết không đạt chất lượng, Youth Confessions sẽ không duyệt và không được đăng tải trong và sau chiến dịch.

II. Thông tin khác
Hàng ngày, bài viết hợp lệ sẽ được đăng tải trên fanpage YC và website Ybox.vn
Hàng tuần, số lượng bài viết được gửi về cho chiến dịch sẽ được cập nhật trên fanpage Youth Confessions
- Người viết chịu trách nhiệm với tính xác thực của bài chia sẻ

III. Thông tin về nguồn từ thiện: Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia

1. Thông tin liên hệ

Trang web: http://www.gaiavn.org/

Facebook: https://www.facebook.com/gaiavn.org

2.  Giới thiệu về tổ chức

Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia được quyết định thành lập vào ngày 24 tháng 8 năm 2016 bởi Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). Giấy phép hoạt động khoa học của Gaia được cấp vào ngày 31 tháng 8 năm 2016 bởi Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường Việt Nam. Gaia được thành lập nhờ quyết tâm và tâm huyết của một nhóm các nhà bảo tồn, dẫn đầu là Bà Đỗ Thị Thanh Huyền. Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam, bà Huyền đã làm việc với các tổ chức quốc tế hàng đầu và chuyên nghiệp như WWF, Plan, WAR… Được trải nghiệm vẻ đẹp độc đáo, thấu hiểu giá trị to lớn của thiên nhiên, xót xa chứng kiến thiên nhiên bị tàn phá, bà Huyền quyết tâm mang mọi tâm huyết, khả năng của mình để bảo vệ thiên nhiên.

3. Lĩnh vực hoạt động: Bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ động vật hoang dã; Bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

 Hiện tại Gaia đang có chương trình "Góp 1 cây là góp rừng" - Góp 1 cây với 65000, trồng rừng giảm thiệt hại bão lũ miền Trung. Ngân sách dành cho chiến dịch của Youth Confessions sẽ được đóng góp trực tiếp vào quỹ trồng rừng của Gaia.

 -----------------------------------------------------------------------------------------

Follow các kênh của Youth Confessions để theo dõi những câu chuyện – chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị đi trước.

Facebook: https://www.facebook.com/YboxConfession/

 Website: https://ybox.vn/

 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMbyNXjY1E-wAfktiVYNRyg  

>>> Tiếp sức cho chiến dịch "Giới trẻ không ngại chia sẻ" và đóng góp cho quỹ trồng rừng của Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia tại: https://bom.to/NVR3zBK

Hết hạn

2,483 người xem