Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public10 tháng trước

[Toàn Quốc] Cơ Hội Giành Chuyến Đi 1 Tuần Tới London Với Chương Trình Trao Đổi Và Phát Triển Dành Cho Giám Tuyển Nghệ Thuật Hình Ảnh Động Từ Hội Đồng Anh Và LUX 2017

Hết hạn

Chương trình trao đổi và phát triển dành cho Giám tuyển Hình ảnh động: Kêu gọi tham dự

Hạn chót: 24/08/2017

Thời gian diễn ra chương trình: 04 – 09/10/2017

Thông tin từ nhà tổ chức

Mời các giám tuyển nghệ thuật hình ảnh động (Moving image curators) nộp hồ sơ tham dự chương trình phát triển và trao đổi thử nghiệm do Hội đồng Anh và LUX, Vương quốc Anh tổ chức.

Chúng tôi đang tìm kiếm các giám tuyển nổi bật có kinh nghiệm làm việc với hình ảnh động để tham dự một chương trình trao đổi tại London vào Tháng Mười năm 2017. Tham gia chương trình, người tham dự có thể tiếp cận dành cho các nghệ sỹ của Liên hoan phim London và Hội chợ Nghệ thuật Frieze, tham dự các buổi hội thảo cũng như trò chuyện và có cơ hội giới thiệu những tác phẩm của mình trong một hội nghị chuyên đề hợp tác với Trường Đại học Westminister.

Ứng viên được lựa chọn sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí cho chuyến đi kéo dài một tuần tới London, Vương quốc Anh từ 4-9 Tháng Mười năm 2017. Việc tài trợ này còn tùy thuộc vào khả năng ứng viên có thể xin được thị thực vào Vương quốc Anh hay không.

Vui lòng nộp hồ sơ qua email [email protected] trước 24 tháng Tám, 2017. Kết quả lựa chọn sẽ được thông báo trước ngày 01 tháng 9 năm 2017.

Hồ sơ bao gồm:

  1. Sơ yếu lý lịch (CV);
  2. Thư tự giới thiệu nói rõ vì sao bạn mong muốn tham dự chương trình cũng như những mong đợi, bao gồm phần tóm tắt ngắn dự định bạn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thu thập được sau chuyến đi như thế nào (độ dài tối đa là một trang giấy A4);
  3. Đường dẫn tới các tác phẩm mà bạn dự định sẽ trình chiếu trong phần chuyên đề.

Để biết thêm chi tiết và tải đơn đăng ký, vui lòng xem trên trang web của nhà tổ chức:

https://www.britishcouncil.vn/cac-chuong-trinh/nghe-thuat/thu-moi-cac-giam-tuyen-nghe-thuat-hinh-anh-dong

4,177 người xem


Bình luận (0)