Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Toàn Quốc ] Recap - Trại Hè Giáo Dục Quốc Tế THINK ON 2018

Hết hạn


Diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 10/7 năm 2018 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, trại hè Quốc tế Think On 2018 tự hào là trại hè tiếng anh đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên. Với sự góp mặt của 8 sinh viên quốc tế với vai trò “mentor”, 21 học sinh trung học khắp Việt Nam với tư cách “mentee”, trại hè hướng đến mục tiêu tạo ra các cơ hội giáo dục kiến thức, nhận thức và kĩ năng cho học sinh Việt Nam, tăng cường hiểu biết, giao lưu trong nước và quốc tế.


(Hình ảnh lễ Khai Mạc trại hè Think On với sự góp mặt của nhà bảo trợ và tài trợ)Lịch trình 10 ngày của trại hè Think On bao gồm những mảng chính như: workshop kiến thức, ví dụ “Tìm hiểu về nền giáo dục các nước”; hoạt động rèn luyện kĩ năng cứng, ví dụ “Nhảy Zumba”; hoạt động rèn luyện kĩ năng mềm, ví dụ “Kĩ năng chào hàng”; hoạt động nâng cao nhận thức; hoạt động thực địa, ví dụ thăm nông trại cà phê, giao lưu với diễn giả;  hoạt động nhóm, ví dụ “Cuộc đua kì thú”. Việc đa dạng hóa nội dung hoạt động giúp cho không chỉ trại sinh mà cả mentor có cơ hội học hỏi nhiều chủ đề kiến thức và phát triển toàn diện các kĩ năng.


(Giao lưu với diễn giả Nam Phương về chủ đề Sống Khỏe)


(Workshop “Não bộ và các bệnh về thần kinh”)


(Hoạt động nhận thức nhằm nâng cao ý thức cộng đồng- Vòng tròn niềm tin)


(Cuộc đua kì thú - Nông trại  Đạ Lạch Noah)Là năm đầu tiên xây dựng và triển khai, trại hè Think On nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các nhà tài trợ hiện kim, hiện vật, bảo trợ truyền thông, bảo trợ pháp lí, các cố vấn nội dung. Đặc biệt, nói đến thành công của trại hè phải kể đến Nhà tài trợ Vàng - MES Academy. Người bạn đồng hành cùng chung sứ mệnh với Think On: giúp người trẻ Việt vươn ra tầm Thế giới. MES Academy với kinh nghiệm và tầm nhìn khác biệt trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh khi tạo ra một môi trường nói tiếng Anh 24/24 với 3 tiêu chí Motivation - Environment - Self Development kéo dài 2 tháng tại Đà Lạt đã cùng chung tay với Think On, hỗ trợ trại hè Think On không chỉ về ngân sách mà còn về mặt nội dung và tổ chức để Think On có những sự cải thiện ngay trong trại hè và cho cả những năm sau.


Để khép lại trại hè, BTC Think On tổ chức sự kiện Speak Up dành cho mentee vào ngày 10/7. Speak Up là một buổi diễn thuyết trước công chúng, lấy cảm hứng từ TED Talk.  Việc chuẩn bị cho Speak Up là cơ hội để các mentee làm việc theo nhóm dưới sự hướng dẫn của mentor để tìm hiểu, nghiên cứu chủ đề yêu thích, rút ra những bài học và diễn thuyết trước công chúng. Tại Speak Up, các khách mời, mentor và BTC Think On vô cùng ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, cảm xúc và ý nghĩa của các bài diễn thuyết. Speak Up là thước đo sự thay đổi đáng kinh ngạc của các trại sinh từ ngày 1 đến ngày 10, là một dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của trại hè Think On - nơi kiến tạo những giá trị ở mỗi cá nhân

.

(Sự kiện Speak Up)(Lễ bế mạc)

Đội ngũ Mentor của Think On 2018(Lễ trao tặng Chứng nhận cho Mentee và Mentor)


(Ảnh tập thể của trại hè Think On 2018)


--
YBOX hân hạnh đồng hành cùng BTC Think On
Liên hệ bảo trợ truyền thông: [email protected]
Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

329 người xem


Bình luận (0)