Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public10 tháng trước

[HN] Tham Dự Workshop Và Kịch Tương Tác "Phá"- Giải Phóng Định Kiến Về Quan Hệ Tình Dục Trước Hôn Nhân 2017

 Tổ Ong là dự án ra đời từ chương trình I Commit được bảo trợ bởi tổ chức CSDS với sứ mệnh làm giảm định kiến về phụ nữ trong quan hệ tình dục trước hôn nhân qua chuỗi các hoạt động và sự kiện. Tổ Ong cũng là một ngôi nhà nhỏ dành cho những bạn trẻ quan tâm đến các vấn đề về giới, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến quan hệ tình dục trước hôn nhân và mong muốn tham gia vào dự án xã hội góp phần tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội với phương châm "Be the change you want to see in the world" (Gandhi).

Tổ Ong đã tổ chức hai sự kiện Coffee Sharing: Trinh - Từ suy nghĩ đến cái miệng; Trái cấm & Trái tim với mục đích tạo không gian chia sẻ cởi mở, tôn trọng và an toàn cho các bạn trẻ.

Lần này, Tổ Ong cộng tác với dự án YChange rất vui được giới thiệu đến các bạn sự kiện workshop và kịch tương tác có tên “PHÁ”. "Phá" hướng đến đối tượng quan tâm vấn đề Quan hệ tình dục trước hôn nhân. Đến với workshop bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe, chia sẻ những góc nhìn cũng như những câu chuyện về quan hệ tình dục trước hôn nhân.

"Phá" mang đến thông điệp giải phóng những định kiến kìm kẹp con người trong quan hệ tình dục trước hôn nhân. Tình dục là một trong những quyền của con người và chính bạn quyết định, làm chủ chứ không phải là một ai khác.

Chúng mình đang cần TUYỂN TRẢI NGHIỆM VIÊN để tham gia workshop và kịch tương tác “Phá”.

“Phá” bao gồm 2 hoạt động chính:

1.Workshop:

Diễn ra trong 2 ngày, bạn sẽ được hiểu thêm về cách chia sẻ câu chuyện của chính mình hay câu chuyện bạn biết qua hình thức kịch. Bạn sẽ cùng các thành viên khác tái hiện lại bối cảnh của một câu chuyện của chính những người tham gia. Bạn đừng lo nếu mình không có khả năng diễn xuất nhé vì nội dung workshop đã bao gồm cả tập huấn về mảng diễn xuất kịch rồi nhé. Và vào tối ngày thứ 2 của workshop các bạn sẽ là những người mang đến câu chuyện của chính mình lên sân khấu kịch tương tác.

Thời gian: 8:30 - 16:30 ngày 22 và 23/07/2017

Địa điểm: Green Space, số 70, ngách 23, ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Yêu cầu đối với bạn đăng kí workshop:

  • Tham gia đầy đủ 2 ngày 22 và 23/7
  • Có câu chuyện liên quan đến chủ đề để chia sẻ

LINK ĐĂNG KÍ TRẢI NGHIỆM WORKSHOP: https://goo.gl/wn294u

Hạn đăng kí: 20/7/2017

*Lưu ý: Nếu bạn đăng kí trải nghiệm workshop thì sẽ coi như đã đăng kí kịch tương tác bên dưới

2. Kịch tương tác:

Nếu các bạn không có thời gian hoặc không đủ điều kiện để tham gia workshop thì vẫn có thể tham gia cùng chúng mình nhé. Buổi kịch tương tác chính là thành quả của các bạn tham gia workshop đó. Điểm đặc biệt của kịch tương tác là những người khán giả đến xem sẽ tham gia vào cùng bối cảnh câu chuyện đó để trải nghiệm cũng như giải quyết vấn đề, khúc mắc trong câu chuyện. Vì vậy, kịch tương tác mang lại sự thấu cảm cũng như bất ngờ, hứng thú cho người tham gia.

Thời gian: 19:00 - 21:30 ngày 23/07/2017

Địa điểm: Green Space, số 70, ngách 23, ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Kịch mở cửa tự do. Các bạn vui lòng dành 1 phút điền đơn đăng kí trải nghiệm buổi kịch để chúng mình chuẩn bị tốt hơn.

LINK ĐĂNG KÍ TRẢI NGHIỆM KỊCH TƯƠNG TÁC: https://goo.gl/qvvH7c

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua:

Fanpage:  www.facebook.com/duantoong

Mail: [email protected]

Tel: +841697778711 gặp Ms. Hồng

LINK EVENT: https://www.facebook.com/events/464967397170250

333 người xem


Bình luận (0)