Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Workshop | AGENCY TALK: “Know My Maze, Find Your Way!”

Hết hạn

Bạn là sinh viên đam mê Marketing và đang nghĩ rằng mình hiểu rõ về những thế giới nhỏ bên trong nó. Bạn nghĩ rằng mình biết về thế giới Agency, nhưng liệu bạn có thật sự hiểu? Bạn nghĩ Agency là làm về sáng tạo, thiên về sáng tạo và làm Agency thì phải có Creatives. Liệu có đúng? Creative Agency là gì? Làm Creative Agency là làm gì? Creative là làm như thế nào? Làm thế nào để trả lời cho những câu hỏi đó & hiểu rõ hơn về thế giới Agency rộng lớn, phải bơi thế nào trong biển sáng tạo???

MarC HCM - CLB Marketing Toàn Thành xin giới thiệu đến các bạn:   WORKSHOP - AGENCY TALK: “Know my maze, find your way!”Workshop: AGENCY TALK không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho bạn tri thức một cách thú vị, mà nó còn chất chứa câu chuyện và kinh nghiệm đến từ phía diễn giả để bạn tìm được một con đường dễ đi hơn và phù hợp với chính bạn. Hãy để MarC đồng hành cùng bạn trên con đường đi tìm lối thoát cho mê cung của riêng mình nhé.

 • Thời gian: 8h-12h, Chủ Nhật, ngày 17 tháng 12, năm 2017
 • Địa điểm: Tòa nhà thông tấn xã Việt Nam, 116-118-120 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

1- Thông tin về Workshop:

Bạn đang hiểu sai, đang thiếu kiến thức cũng như kinh nghiệm từ thực tiễn về Creative Agency. Thế giới sáng tạo này đối với bạn như một mê cung và bạn đang luẩn quẩn cố kiếm tìm lối ra bên trong nó. Workshop không chỉ giúp bạn giải mã mê cung Creative Agency mà còn định hướng cho bạn tìm con đường thoát ra của riêng mình.

 • Biết thêm kiến thức về Agency qua những câu chuyện thú vị.
 • Làm Creative Agency là làm gì? Đâu là quy trình “sáng tạo thần sầu”?.
 • Được lắng nghe chia sẻ từ những diễn giả đã sống lâu năm trong ngành sáng tạo.
 • Giải Exercise - giúp bạn nắm bắt được những kiến thức đã lắng nghe sau buổi workshop.

2- Thông tin diễn giả:

 • Anh Nguyễn Việt Dũng

- Cofounder & Managing Director of WeCreate - Business Development Executive at Yeuamnhac.com (a member of YAN Media Group) - Founder & Account Manager of IDEE Corp - Digital Planner of Climax Agency - Cofounder, Business Director and Lecturer of AIM Academy

 • Anh Nguyễn Trần Thịnh

- Senior Copywriter at Phibious Vietnam. - Golden prize of Industrial Practitioners League, Integrated Category, Vietnam Young Spikes 2016

3- Cách thức tham dự:

Phí tham dự: 35.000 VNĐ (Đã bao gồm Teabreak) Để đăng kí online tham dự Workshop, bạn vui lòng điền thông tin chi tiết vào link sau: http://bit.ly/DangkiveOnline   Sau khi đăng ký, MarC sẽ liên lạc với các bạn để giao vé tham gia Workshop từ ngày 5/12/17 đến ngày 16/12/17   Hoặc các bạn có thể mua vé trực tiếp tại 4 địa điểm nhận vé dưới đây vào cùng thời điểm Vui lòng liên hệ chị Nguyễn Thị Nguyệt Anh (0983934701) hoặc trực tiếp inbox fanpage MarC để được cung cấp thông tin chi tiết về Workshop: AGENCY TALK Địa điểm mua vé offline & nhận vé:

 • Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2
 • Trường Đại học Kinh tế cơ sở Nguyễn Tri Phương
 • SaiGon Innovation Hub

Còn chần chờ gì, hãy nhấp vào link đăng ký và cùng MarC bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới Creative Agency và tìm kiếm con đường riêng để thoát khỏi mê cung của chính mình thôi nào!

It’s time to find your own way out!

--------------------------------------------------  

Thông tin liên hệ:   Fanpage: facebook.com/MarC.NonstopCreativity

Email: [email protected]

Phone: 01225630829 (Ms.Hong Anh) 0983934701 (Ms.Nguyet Anh)

Đăng kí online: http://bit.ly/DangkiveOnline

Hạn chót: 23h59 15/12/17

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm

72 người xem


Bình luận (0)