Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public11 tháng trước

[HN] Cơ Hội Rèn Luyện Tiếng Anh - IELTS Và Các Kỹ Năng Nghề Nghiệp Cho Tương Lai Miễn Phí

Hết hạn

Cơ hội rèn luyện tiếng Anh - IELTS và các Kỹ năng Nghề nghiệp cho tương lai miễn phí

Nếu bạn đang tìm cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và thực hành các kỹ năng IELTS hoặc đơn giản hơn tìm cơ hội để kết nối và giao lưu với những bạn trẻ có cùng mục tiêu học tập, hãy đăng ký trở thành thành viên của Scots Social Club chính thức ra mắt vào 31/8/2017 tới đây. CLB Scots Social Club là một trong những sáng kiến của Scots English Australia với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận dễ dàng với môi trường đào tạo chuẩn Úc.

Đăng ký miễn phí tại đây

Với kỳ vọng tạo ra một môi trường thực hành 100% tiếng Anh và thân thiện, CLB Scots Social Club sẽ được tổ chức hàng tháng với những chủ đề ngôn ngữ đa dạng như Pronunciation Doctor, IELTS Topic, Language through art…Thông qua các hoạt động ngôn ngữ vui nhộn và tương tác, bỏ qua phương pháp học thuật, các thành viên tham dự sẽ có cơ hội cải thiện khả năng nói phản xạ nhanh và nâng cao hiểu biết theo cách truyền cảm hứng.

Kỹ năng để thành công cho Tương lai

Không chỉ dừng lại ở các kỹ năng tiếng Anh, Scots Social Club sẽ tạo ra các cơ hội kết nối với cộng đồng và các chuyên gia nhằm giúp bạn có thể phát triển các Kỹ năng cho Tương lai (Skillsfuture) như Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng nói trước đám đông… giúp bạn sẵn sàng bước vào môi trường công việc thực tế đầy thách thức.

Chờ đón ngày gặp mặt!

Dự kiến cuối tháng 8 này, Scots Social Club sẽ chính thức họp mặt buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí với chủ đề vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ Việt Nam: “How to lead yourself?” (Làm cách nào để tự lãnh đạo bản thân mình). Song song với việc trau dồi khả năng tiếng Anh, đây sẽ là cơ hội để các bạn học cách “Lãnh đạo bản thân” và phát triển các kỹ năng xã hội, biết cách giải quyết vấn đề để tự tin bước vào môi trường học và làm việc quốc tế.

Nhân dịp ra mắt, Scots Social Club sẽ tặng thẻ thành viên thời hạn 1 năm trị giá 200.000 VND cho các bạn học viên đang theo học tại Scots English và các bạn đăng ký trước ngày 30/8/2017.

Về Scots English Australia

Scots English Vietnam trực thuộc Scots English College là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Số 1 tại Sydney, Úc được tổ chức kiểm định NEAS công nhận.

Để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh - IELTS hiện đại nhất, đồng thời phát triển các kỹ năng cho Tương lai như khả năng nhận thức bản thân, tư duy tích cực, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề nhằm sẵn sàng cho môi trường học thuật quốc tế và làm việc tương lai, vui lòng tham khảo các chương trình học tại đây

 

 

3,459 người xem


Bình luận (0)