Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Bạn Có Phải Là Một “Sapiosexual” Thực Thụ?

Đặc điểm tính cách đóng một vai trò lớn trong sự hấp dẫn bên cạnh các yếu tố khác như ngoại hình, sự giàu có và địa vị. Nó là một trong những yếu tố quyết định liệu một người sẽ bị hấp dẫn bởi một đối tượng như thế nào. Chúng ta thường bị thu hút bởi những phẩm chất như đáng yêu, thân thiện, chu đáo, thông minh và tốt bụng. Nhưng với “sapiosexual”, trí thông minh là điểm quyến rũ nhất của một đối tác hoặc bạn đời tiềm năng.

“SAPIOSEXUAL” CÓ NGHĨA LÀ GÌ?

“Sapiosexual” có nguồn gốc từ tiếng Latin “sapiens” – có nghĩa là thông minh hoặc khôn ngoan và “sexis” – một từ liên quan đến giới tính. Sapiosexual là những cá nhân bị thu hút hoặc lôi cuốn bởi trí thông minh của người khác. 

Sapiosexual thích trí thông minh hơn bất kỳ phẩm chất nào khác trong một đối tác tiềm năng. Mặc dù sự thông minh là yếu tố chúng ta thường chú ý khi tìm kiếm người yêu, nhưng sapiosexual lại cho rằng nó là yêu cầu hàng đầu. Có thể nói rằng sapiosexual bị say đắm bởi vẻ đẹp của trí tuệ. Các chuyên gia cho rằng những người đang trong mối quan hệ với sapiosexual có xu hướng bên nhau lâu dài hơn vì sự kết nối, tương tác thân mật về mặt tinh thần giữa họ vượt xa các khía cạnh thể chất.

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

2,109 người xem


Bình luận (0)