Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Thuyết Gắn Bó: Kiểu Tính Cách Né Tránh Ảnh Hưởng Đến Mối Quan Hệ Của Bạn Như Thế Nào

Hầu hết chúng ta đều có những mối quan hệ tuyệt vời.
Các mối quan hệ tuyệt vời là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đó là mối quan hệ vợ chồng hoặc mối quan hệ bền chặt với người bạn đời. Hay một mối tình đang ở giai đoạn lãng mạn thuở ban đầu. Rồi mối quan hệ tương tác với cha mẹ hoặc con cái của chúng ta. Và những mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè. Những mối quan hệ này sẽ xuất hiện trong suốt cuộc đời của bạn, trừ khi bạn là một kẻ ở ẩn, tránh xa loài người.
Xây dựng được những mối quan hệ không phải là điều luôn dễ dàng và để có được mối quan hệ tốt đẹp nhất thường tốn rất nhiều công sức, hãy hỏi những cặp đôi đã cưới nhau hơn 10 năm thì bạn sẽ rõ.
Có quá nhiều động lực khiến con người chúng ta đôi lúc coi việc đến với nhau như một điều diệu kỳ. Rồi sau đó, nhiều sự khác biệt về tính cách mà chúng ta học được từ tấm bé đôi khi giúp ta củng cố nhưng đôi khi chính nó lại cản trở mối quan hệ người lớn của chúng ta.
Tính cách gắn bó né tránh là một trong những tính cách được hình thành từ khi ta còn nhỏ và có ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ trong cuộc sống.

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

2,789 người xem


Bình luận (0)