Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

61 Cơ Hội Thực Tập Tại Nước Ngoài Trong Chương Trình IAESTE 2017

Hết hạn

 

 

IAESTE – NHIỆM VỤ VÀ MỤC ĐÍCH

Nhiệm vụ chính của Hiệp hội là thực hiện trao đổi sinh viên giữa các quốc gia thành viên của Hiệp hội nhằm phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên và đẩy mạnh giao lưu giữa các công ty, các trường đại học và sinh viên trên toàn thế giới.

Hoạt động của IAESTE nhằm 3 mục đích chính:

- Mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập nghề tại các công ty, các trường đại học trên thế giới và cung cấp cho nhà tuyển dụng những sinh viên ưu tú trên toàn thế giới.

- Là cầu nối giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng và các tổ chức nhận sinh viên thực tập. Cung cấp cho các nhà tuyển dụng những sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp.

- Là cầu nối văn hóa giữa sinh viên thực tập và các tổ chức nhận sinh viên, giữa các tổ chức nhận sinh viên thực tập và giữa các quốc gia thành viên của Hiệp hội.

Văn phòng IAESTE Việt Nam trân trọng giới thiệu tới các bạn sinh viên 61 cơ hội thực tập tại nước ngoài như thông tin trong thông báo đính kèm.

Văn phòng IAESTE Việt Nam nhận hồ sơ ứng tuyển và tiến hành phỏng vấn ngoại ngữ/ năng lực chuyên môn của các ứng cử viên trước ngày 31/03/2017.

 

Download file thông tin chi tiết các cơ hội thực tập tại đây

Download các file biểu mẫu để ứng tuyển thực tập IAESTE  tại đây

THÔNG BÁO CHI TIẾT DOWLOAD TẠI ĐÂY  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng IAESTE Việt Nam – ĐHTN, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên

ĐT: +84 1672 697 319 (Ms. Hương),

Email: [email protected],

Website: iaestevietnam.org,

Facebook: fb.com/iaestevietnam

2,234 người xem


Bình luận (0)