Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] AIESEC Chương Trình Đại Sứ Trại Hè Công Dân Toàn Cầu Chính Thức Khởi Động 2017

"Brighten up your future,

Lighten up your dreams

Be our Ambassadors,

Live to the extreme!"

...Đó là những ngày hè mà mỗi khi nhìn lại sẽ nhớ về những ánh mắt lấp lánh của bè bạn, những nụ cười, những giọt nước mắt và cả những cái ôm thật chặt. Những ngày hè cùng bao kĩ năng mới, bao trải nghiệm quý giá mà có thể thay đổi cuộc đời của chính bạn. Bạn có muốn có một mùa hè như thế cùng Chương trình Đại sứ Trại hè công dân toàn cầu?   Global Citizen Summer Camp ( Trại hè công dân toàn cầu ) là một dự án thường niên của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC chi nhánh đại học Ngoại Thương Hà Nội . Trại hè diễn ra trong 7 ngày, dành cho các bạn học sinh từ 14 đến 18 tuổi, với các hoạt động giúp các bạn học sinh khám phá bản thân và các nền văn hoá trên thế giới, truyền cảm hứng cho các em để trở thành công dân toàn cầu.  

1.Chương trình Đại sứ Trại hè công dân toàn cầu, là gì thế? Chương trình Đại sứ Trại hè Công dân Toàn cầu 2017 hướng đến các bạn học sinh THCS và THPT có độ tuổi từ 14 -18 (lớp 8 đến lớp 12) được chọn lựa bởi Ban tổ chức của Trại hè Công dân Toàn cầu 2017. Chương trình có mục tiêu tìm kiếm và rèn luyện các bạn trẻ có khả năng, có mong muốn cùng ban tổ chức tạo nên một chương trình thật đáng nhớ trong mùa hè này đấy!  

2. Nhiệm vụ và quyền lợi của đại sứ trại hè công dân toàn cầu là gì ?

2.1 Nhiệm vụ: Các bạn sẽ chung tay lan rộng Tầm ảnh hưởng của Summer Camp đến với cộng đồng qua các hoạt động, dự án truyền thông. Trong khoảng thời gian làm việc nhóm với nhau, với những buổi training đặc biệt, sự tâm huyết, nhiệt tình, chủ động, và trách nhiệm với công việc là điều các bạn cần phải có. Summer Camp 2017, với mong muốn khuyến khích khả năng phát triển bản thân, các bạn sẽ được trao tặng những cơ hội để chính tay mình tạo nên những chiến dịch truyền thông hay tự lên kế hoạch chi tiết cho những công việc của mình! Về thông tin chi tiết, hãy xem ambassadors booklet để năm rõ hơn nha !  

2.2 Quyền lợi Khi trở thành đại sứ trại hè, các bạn sẽ được nhận các quyền lợi sau:

- Nhận được chứng chỉ từ tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC in FTU Hanoi như một Đại sứ của Trại hè Công dân Toàn cầu 2017.

- Được tham gia Trại hè miễn phí với tư cách là supporter.

- Được làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, bổ ích, thân thiện và cởi mở cùng với BTC. Qua đó, bạn có thể:

Nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân.

Rèn luyện các kĩ năng mềm và kĩ năng giao tiếp, kết nối mọi người.

Tăng khả năng làm việc nhóm.

Nắm vững khả năng tổ chức sự kiện, lên kế hoạch, chạy chương trình và dự án truyền thông

Tăng cường và phát triển sự sáng tạo của bản thân.

Mở rộng mạng lưới bạn bè cả trong nước và Công dân Toàn cầu.

Được ưu tiên khi tham gia vào những hoạt động khác của AIESEC in FTU Hanoi!

Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng đăng kí để phát triển bản thân cùng chúng tớ nhé!   3. Quy trình tuyển chọn   4. Cách thức đăng kí

Download file đăng kí ĐSTH 2016 tại đây: http://bit.ly/SC17AMP

(Lưu ý điền vào lịch đăng kí ngày phỏng vấn trong file đăng ký)

- Thời gian đăng kí từ ngày 22/03/2017 đến 23h59’ ngày 06/04/207

- Ambassadors Program’s booklet: http://bit.ly/AMPSC17BOOKLET

- Đơn đăng kí được làm theo hướng dẫn và gửi đến email: [email protected]  

- Trong vòng 24h kể từ khi đăng kí, bạn sẽ nhận được email xác nhận hoàn tất việc đăng kí. Nếu không nhận được mail trong vòng 24h, hãy liên hệ với chúng mình ngay nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, bạn có thể liên hệ với Trâm Anh ( 0163 436 1163) hoặc Trang (0169 698 4375) hoặc email của chương trình: [email protected]

Và đừng quên theo dõi fanpage chương trình để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé!

6,417 người xem


Bình luận (0)