Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Chương Trình Tuyển Thành Viên "Dare To Soar" Của AIESEC In FTU HCMC Chính Thức Khởi Động 2017

Hết hạn

Đại bàng từ lâu đã biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Nhưng bạn có biết: ĐẠI BÀNG TRÔNG CHỜ NHỮNG CƠN BÃO! Khi giông tố nổi lên, tất cả các loài chim đều cố tìm cho mình một nơi trú ẩn nhưng đại bàng thì khác. Bão đến, chúng lao vào và mượn sức cuồng phong nâng đôi cánh mình đạt đến tầm cao mà không loài chim nào có thể.

Chính nhờ dám đối mặt và lao mình vào cơn bão, đại bàng mới có thể biết được đôi cánh của mình mạnh mẽ biết bao nhiêu và vút bay lên chinh phục những đỉnh cao mới.

Chúng mình tin rằng việc AIESEC tạo ra môi trường để bạn can đảm đối mặt và trải nghiệm thử thách sẽ giúp bạn hiểu được tiềm năng trong mình mạnh mẽ đến nhường nào và xác định được hướng đi riêng. Hơn cả thế, chính những khó khăn sẽ giúp bạn phát triển bản thân đạt đến tầm cao mới như chim đại bàng trên nền trời cao.

Chương trình tuyển thành viên Mùa Thu 2017 của AIESEC in FTU HCMC:

Hạn chót đăng ký:

 • 23h59 ngày 7/9/2017 đối với sinh viên FTU2.
 • 23h59 ngày 14/9/2017 đối với sinh viên các trường còn lại thuộc chi nhánh AIESEC in FTU HCMC.

Đơn đăng ký: http://bit.ly/TMPRecruitment17

Booklet thông tin chi tiết: http://bit.ly/TMP17_Booklet

Fanpage: https://www.facebook.com/aiesecftuhcmc

Thông tin về sự kiện "Your Eagle Wings": http://bit.ly/YourEagleWings

1. AIESEC LÀ GÌ?

AIESEC là tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 1948, tập trung phát triển năng lực lãnh đạo cho giới trẻ qua các cơ hội thực tập và tình nguyện quốc tế, trải nghiệm lãnh đạo và môi trường toàn cầu, từ đó góp phần tạo tác động tích cực lên xã hội.

Hiện nay, AIESEC đã có mặt tại 126 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 86.000 thành viên và trở thành cái nôi phát triển của nhiều nhà lãnh đạo lớn như: Kofi Annan – Tổng thư kí Liên hợp quốc, Bill Clinton – Tổng thống Mỹ, Martti Ahtisaari – Tổng thống Phần Lan...

Thành lập từ năm 2008, AIESEC in FTU HCMC đã tạo cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo, năng lực bản thân và hội nhập toàn cầu cho hàng ngàn bạn trẻ thông qua các chương trình trao đổi quốc tế như Global Volunteer, Global Talent, Global Entrepreneur và nhiều dự án trong nước như Global Navigator, Vietnam 3D, iChange Summer Camp hay IMPact.

2. TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA AIESEC?

 • Tạo tác động tích cực lên cộng đồng. Tất cả các chương trình và dự án của AIESEC đều hướng đến việc phát triển khả năng lãnh đạo của giới trẻ, từ đó tạo ra một thế hệ trẻ có năng lực và tầm nhìn, góp phần tạo nên những thay đổi tích cực lên các cộng đồng và toàn xã hội.
 • Phát triển năng lực bản thân. Hoạt động trong AIESEC, bạn sẽ phát triển nhiều kĩ năng thiết thực như quản lý thời gian, giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy phản biện… Bên cạnh đó, sự phát triển của bạn luôn được theo sát và tư vấn bởi các bạn trưởng nhóm và trưởng ban.
 • Trải nghiệm các mảng công việc. Bạn sẽ được tìm hiểu những kiến thức và kĩ năng cần thiết cũng như thực hành trong một môi trường chuyên nghiệp 7 mảng công việc gồm: Marketing, Sales, Customer Management, Global Recruitment, Human Resource, Finance and Event Organizing.
 • Môi trường làm việc toàn cầu. AIESEC tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp xúc và làm việc với bạn bè quốc tế, từ đó rèn luyện khả năng giao tiếp, thích ứng với các nền văn hóa khác nhau và hình thành tư duy toàn cầu, một trong những tiêu chí cần thiết cho công việc và sự nghiệp sau này của bạn.
 • Mở rộng các mối quan hệ. Gặp gỡ, giao lưu và cùng làm việc với các thành viên của AIESEC đến từ nhiều trường đại học khác nhau ở Việt Nam và trên thế giới; các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước như Unilever, P&G, BAT, Maersk, IKEA, Deloite, PwC, Abbott, KPMG,...

Nói tóm lại, AIESEC phát triển tiềm năng, đặc biệt là tiềm năng lãnh đạo của mỗi thành viên bằng cách đưa họ đến giới hạn cao nhất của bản thân và khiến họ phá vỡ giới hạn đó.

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Các bạn sinh viên đến từ những trường trong danh sách sau: http://bit.ly/Danhsachtruong

4. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN:

VÒNG 1. Đơn đăng kí (14.08.2017 - 14.09.2017).

 • Link đơn đăng kí tại :  http://bit.ly/TMPRecruitment17
 • Deadline đăng kí :
  • Đối với các bạn sinh viên FTU2 : 23.59 ngày 07.09.2017.
  • Đối với các bạn sinh viên trường khác thuộc chi nhánh : 23.59 ngày 14.09.2017.
 • Đơn đăng kí này có thể được hoàn thành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

VÒNG 2. Làm việc nhóm (16.09.2017 - 29.09.2017).

 • Teamwork : Các bạn ứng tuyển cùng mảng công việc sẽ được chia thành các nhóm và cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ được giao trong tối đa 1 tuần.
 • Presenting Day & Assessment Center : Các nhóm sẽ thuyết trình về kết quả làm việc của nhóm mình trong phần teamwork.

VÒNG 3. Phỏng vấn (30.09.2017 - 04.10.2017).

 • Các bạn đã vượt qua vòng 2 sẽ được phỏng vấn cá nhân trực tiếp.

THẮC MẮC VÀ LIÊN HỆ

Booklet thông tin chi tiết :  http://bit.ly/TMP17_Booklet

2,547 người xem


Bình luận (0)