Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Dự Án Dịch Thuật Ultimate Wisdom Project Tuyển Thành Viên Online 2017

Hết hạn

Ultimate Wisdom Project là dự án dịch thuật với khoảng 30 đầu sách chưa từng xuất hiện ở Việt Nam xoay quanh chủ đề về lãnh đạo, quản lý, phát triển bản thân, bán hàng và marketing từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Tìm kiếm một công việc có thể làm online ở bất kỳ đâu? Được học hỏi giao lưu với cộng đồng chuyên gia về các chủ đề lãnh đạo, phát triển bản thân, sales và marketing trong quá trình làm việc? Ultimate Wisdom Project được thiết kế dành cho bạn.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ ULTIMATE WISDOM PROJECT 

 • Wisdom of Excellence

  Tất cả những tựa sách trong dự án này đều là những quyển sách được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, là những best-seller về phát triển cá nhân, kinh doanh, lãnh đạo, khởi nghiệp..để bạn học hỏi và nâng cao trí tuệ của mìh

 • Online Collaboration

  Toàn bộ công việc dịch thuật diễn ra hoàn toàn online, bạn có thể làm ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào

 • Community

  Bạn được kết nối với một cộng đồng hơn 1000 người bạn trên cả nước, yêu thích những chủ đề phát triển cá nhân, kinh doanh, lãnh đạo, khởi nghiệp, biết tiếng Anh thông thạo

 • Consultancy

  Bạn có bất kỳ vấn đề vướng mắc, câu hỏi gì liên quan đến những chủ đề trên, hãy đặt câu hỏi, bạn sẽ nhận được trả lời và chia sẻ.Nếu bạn quan tâm đến dự án dịch thuật Ultimate Wisdom Project, bạn hãy truy cập vào trang web này bitly.com/UWP2017 và đăng ký thông tin nhé. Ngay sau khi bạn đăng ký thông tin thì sẽ có một email gửi đến bạn hướng dẫn bạn cách thức tham gia.

15,029 người xem


Bình luận (0)