Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN&HCM] Chương Trình Graduate Trainee Program Tại Tập Đoàn Đa Quốc Gia Vinataba - Philip Morris 2017

Hết hạn

Graduate Trainee Program – Quản trị viên tập sự là một chương trình thường niên của Vinataba – Philip Morris với mục tiêu tìm kiếm những bạn sinh viên mới tốt nghiệp, hoặc đã tốt nghiệp không quá hai năm có đam mê và mong muốn làm việc trong lĩnh vực Commercial (Sales), Finance và Marketing.

Là công ty 2 năm liên tiếp nằm trong danh sách top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinataba – Philip Morris luôn hướng tới việc phát triển môi trường làm việc ngày càng tốt hơn cho nhân viên. Trong môi trường cởi mở và năng động tại VPM, mỗi cá nhân đều có cơ hội luân chuyển đến các phòng ban khác nhau để phát huy tối đi khả năng của bản thân và có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp theo nguyện vọng của bản thân.

Tại sao bạn nên trở thành một Graduate Trainee tại Vinataba – Philip Morris

Chương trình kéo dài 24 tháng, với kế hoạch luân chuyển vị trí mỗi 6 tháng, đem đến cho GT cơ hội “dấn thân” tìm hiểu mọi khía cạnh của công ty và thử sức với vai trò quản lý, lãnh đạo.

Lộ trình phát triển được thiết kế riêng cho từng bạn GT nhằm phát huy tối đa tiềm năng, tận dụng điểm mạnh và cải thiện điểm yếu để mỗi bạn GT có thể nuôi dưỡng đam mê, xây dựng sự nghiệp của bản thân.

Các bạn GT sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp cùng những lãnh đạo cấp cao của công ty, tham gia những buổi đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế.

Mức lương và đãi ngộ xứng đáng, vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Những vòng thi thách thức và đem lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho ứng viên

  1. CV Screening
  2. Online Test
  3. Initial Interview
  4. Assessment Center
  5. Final Interview

Hãy bắt đầu hành trình trải nghiệm của 1 Graduate Trainee tại Vinataba – Philip Morris bằng cách truy cập và apply cho chương trình tại http://bit.ly/2sWBTFP trước ngày 10/8/2017.

Graduate Trainee 2017 – To be the best, be WITH the best.

6,164 người xem


Bình luận (0)