Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] The Coffee House Tuyển Dụng Các Vị Trí Part-time, Full-time Tháng 4/2017

Hết hạn

The Coffee House hiện tại có hơn 50 cửa hàng ở 2 thành phố lớn: Hà NộiTP.Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển 2-3 cửa hàng mới được mở ra mỗi tháng và phục vụ gần 20.000 lượt khách mỗi ngày với triết lý “Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì The Coffee House cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng”.

 

Chúng tôi mong muốn xây dựng The Coffee House không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai cho mỗi nhân viên nơi mỗi người tìm thấy niềm vui trong việc hết lòng giúp đỡ người khác và phần thưởng là tương lai thịnh vượng chung và sự phát triển bản thân thông qua thấu hiểu văn hóa làm việc.

 

Tuyển Dụng Nhân Viên Cửa Hàng The Coffee House

Với sứ mạng trở thành hệ thống quán cà phê hàng đầu khu vực, The Coffee House luôn tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng có đam mê và nỗ lực để vươn tới thành công. Chúng tôi chào đón các bạn gia nhập vào đội ngũ chuyên nghiệp của gia đình chúng tôi tại Hà Nội. Dưới đây là danh sách những vị trí chúng tôi tìm kiếm:

Chúng tôi sẽ ưu tiên chọn lựa những hồ sơ không thiếu thông tin, chia sẻ một cách chi tiết và chân thành vì đã cho phép The Coffee House được hiểu về một người thật rõ giữa rất nhiều hồ sơ nhận được.

 

Tuyển Dụng Nhân Viên Cửa Hàng The Coffee House

 Để cập nhập các thông tin tuyển dụng các vị trí khác và khu vực khác, mời bạn truy cập Website The Coffee House.

6,772 người xem


Bình luận (0)